Mình đang muốn 1 chiếc máy sấy bát tiệt trùng.Ai có thể tư vấn cho mình trước khi mua nha.Thank

bi
Trả lời 15 năm trước
Máy sấy chén ngoài chức năng làm khô còn giúp tiệt trùng chén dĩa bằng gia nhiệt, kết hợp với phương pháp tiệt trùng ozone (O3) giúp loại bỏ một phần vi khuẩn bám trên bề mặt các đồ dùng này Sử dụng máy đơn giản, sau khi rửa xong, chỉ cần đặt chén dĩa vào kệ và bật chức năng tiệt trùng nhiệt – ozone khoảng 30 phút. Bên dưới máy sẽ có một khe hứng nước từ chén dĩa khi còn ướt. Máy dùng cho gia đình 4 người, phần lớn có kích thước chiều ngang từ 80 – 90cm, ngoài chỗ đặt chén dĩa còn có giá để cắm muỗng đũa. Nhờ có chức năng tiệt trùng ozone nên người sử dụng cũng có thể dùng máy để làm sạch rau quả bằng cách đặt rau quả vào kệ bếp sau khi rửa qua bằng nước. Chú ý hoạt động tiệt trùng của máy sấy chén dĩa là 10 phút đầu máy chạy chế độ tiệt trùng bằng ozone và 20 – 30 phút sau chạy chế độ sấy và tiệt trùng bằng cách gia nhiệt (thực ra chỉ cần tiệt trùng bằng chế độ gia nhiệt là đủ). Do vậy, nếu để rau quả trong máy hơn 10 phút thì nhiệt độ cao có thể làm “chín” rau quả luôn. Hiện nay máy sấy chén có trên thị trường chủ yếu là hàng gia công hoặc nhập khẩu trực tiếp của các hãng như Sakura, Manon, Zenka, Cuckoo… Giá dao động từ 1,6 – 5 triệu đồng/máy. Máy sấy chén gia đình có thể gắn trực tiếp lên tường, tuy nhiên không nên đặt gần chỗ rửa chén vì nước có thể bắn vào máy gây rò rỉ điện. Ngoài ra, nắp mở của kệ là dạng trượt theo rãnh, nên khi đóng mở phải nhẹ nhàng để không làm trật rãnh hoặc hư khớp cửa của kệ.
Ms Nhàn
Trả lời 11 năm trước

Hiện cty mình đang phân phối nhiều loại máy sấy bát, bạn vui lòng vào gian hàng cuả mình tham khảo thêm nhé!