Hỏi mua máy in hoa đơn của hãng toshiba ?

Bán buôn siêu rẻ
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua thiết bị chính hãng giá rẻ nhất
CÔNG TY TNHH TMDV VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TÂN PHÁT

Trụ sở chính: Số 6 Đường Chùa Bộc, Đống đa, Hà Nội
Chi nhánh: Tòa nhà Ford Thăng Long P207,105 Láng Hạ, HN
Kinh Doanh : Nguyễn Thu Hồng - ĐT : 0912270988
ĐT: (04) 3.555.3606 - 73.099.888
Email: pp01@tanphat.com.vn
Web: http://sieuthimasomavach.vn/

Tân Phát cam kết với khách hàng:
-Sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu chất lượng
-Hàng có nguồn gốc xuất rõ ràng ( CO,CQ)
-Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợp
-Khẳng định giá luôn rẻ nhất
-Hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trường
-Cho mượn sản phẩm khi chờ bảo hành.

HaPhan JSC
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn công ty Hà Phan của mình có trụ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, có các sản phẩm giấy in và mực in chất lượng cao sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Công ty ngoài ra còn là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm máy móc linh kiện thanh thế và phụ liệu in ấn cho các nhà máy trong khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, và các khu lân cận thành phố.

Đặc biệt công ty mình cung cấp máy in chính hãng Zebra với giá cả tốt nhất với tư cách đại lý cấp 1 của Zebra và Avery, đảm bảo chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Bạn có thể truy cập website Haphan.com/inan

Hoặc để lại lời nhắn theo số điện thoại 0906 801 077 hoặc 0982 801 077 mình sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn cụ thể.