Có thím nào dùng máy phát điện goldsun rồi không ạ?

Em đang cần mua 1 cái máy phát điện, để dự phòng lúc bão gió cắt điện. Nhu cầu chủ yếu để phục vụ cái máy bơn 1.5Hp (~1000w) + 1 cái bàn là 1200w+ đèn đóm các kiểu. Do cái máy bơm khủng nên chắc phải đầu tư cái 5kw rồi. Thấy máy goldsun khá là mềmchắc là hàng tàu đội lốt nhãn hiệu Việt thôi cơ mà do nhu cầu mỗi năm chắc chỉ chạy dăm mười lần nên một số bác thợ điện bẩu cũng k cần hàng xịn làm gì. Cơ mà vẫn muốn tham khảo xem máy của hãng goldsun này dùng có ổn k ạ, liệu có tải đc cái máy bơm khởi động k ợ, cái máy bơm này cực kì quan trọng nên em phải hỏi kĩ, tks các bác ợ

thu
Trả lời 9 năm trước

Không dùng nhiều thì bác mua hàng tàu xịn mà dùng, còn cái gold sun này hàng lởm khởm lắm. Phát điện yếu, kêu to dã man( máy tàu cái nào cũng thế). Có điều kiện hơn chút thì dùng máy Nhật