Cần mua đầu đọc mã vạch

Mình đang cần mua đầu đọc mã vạch .

Ai Hướng dẫn mình lựa chọn đầu đọc mã vạch (Máy quét mã vạch) tốt nhất dc ko?

Lamha
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo sản phẩm bên mình nha. ^^

Địa chỉ : công ty TNHH Giải pháp công nghệ trực tuyến VAG

145 C3 NGuyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - HN

ĐT: 0972045967

Đầu đọc mã vạch

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1250G

  • Mã sản phẩm: Honeywell.1250G
  • Kho hàng: Còn hàng
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá: 2.673.000VND
(Giá đã bao gồm VAT)

Liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc hotline 0904.250.230 để có giá tốt hơn.
  • Thông tin kỹ thuật

-Đọc mã vạch 1D bằng tia laser, có khả năng đọc được mã vạch ở khoảng cách xa lên đến 17.6 inches (~44.7Đọc tốt những mã vạch nhỏ 4mil ,chất lượng xấu, trầy xước.
-Cổng giao tiếp đa kết nối.
-Giao tiếp USB
-Giao tiếp RS232, Keyboard (CALL)Ứng dụng: Siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bệnh viện...

Nhất Việt
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn tham khảo các loại bên mình, cần thông tin gọi hotline nhé

http://renhatviet.vn/c54/Dau-doc-ma-vach

Võ Lộc
Trả lời 8 năm trước
Mời mọi người truy cập vào website http://opticon.vn để xem thêm nhiều máy đọc mã vạch chất lượng cao từ Nhật bản