Mua máy sinh tố nên mua của hãng nào ???

nên dùng máy say sinh tố của hãng nào tốt nhất

Nguyen Thi Ha
Trả lời 9 năm trước

bạn mua loại xay ướt hay xay khô

Hoàng Nam Anh
Trả lời 9 năm trước

h bạn nên mua máy xay đa băng thì tốt nhất vid nó có thể dùng cho tấy cả những việc bạn cần

Uyen Dung
Trả lời 9 năm trước
Máy xay cầm tay Argo AHB-701là sự lựa chọn mới dành cho người nội trợ, đặc biệt thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất lớn 700W cùng lưỡi dao inox sắc bén cho phép máy xay nhuyễn các loại thức ăn ngay trong nồi, tô hoặc ly đựngcòn có khả năng tự làm sạch vì thế việc vệ sinh máy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với máy xay truyền thống.
Huongquyetct gmail com
Trả lời 9 năm trước

Máy xay sinh tố đa năng Argo AMB-01S

Vũ Thu Hoai
Trả lời 9 năm trước

bạn dùng của sanyo cho bền

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 9 năm trước

Hôm nọ vừa mua cái máy xay cầm tay của Suppor 1000W mà giá chỉ có 700K, thấy rất tốt, xay khỏe, êm, không bị bắn ra ngoài khi xay trực tiếp ở nồi