Camera chống trộm, Hà Nội nên mua ở đâu, Nên mua bảo hành 6 tháng hày 2 năm, xin ai biết trả lời với?

Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

webcame không những mờ hơn mà tầm nhìn rất hẹp chỉ khoảng 45 độ còn camera có loại nhìn tới hơn 120 độ, web came nhìn được khoảng 1-2m nhưng camera nhìn tận > 50m. Nếu cửa hàng nhỏ ko cần lắp nhiều camera đâu, 1-2 cái vào những điểm nhạy cảm là được. Nhân viên đúng là chỉ nhìn thấy camera là sợ không dám lười rồi nhưng đó chỉ là nhân viên bình thường, nếu gặp những nhân viên cáo già họ rút điện nguồn camera ra hay lấy vật gì đó che camera đi thì cũng bó tay. Nói chung chỉ hiệu quả phần nào thôi chứ vẫn cần người chủ, người quản lý sát sao hơn

Ánh Đinh
Trả lời 9 năm trước
Tôi có thắc mắc là sao không lắp webcame thay cho camera, mờ hơn 1 chút nhưng lại rất rẻ
Hồng Phước
Trả lời 9 năm trước

Ở VN có camera IP Panasonic nhưng giá chỉ khoảng 200 $ thôi. Nhưng bạn cũng không nên mua loại đó phí tiền nên mua loại hơn 1 triệu là OK, không biết cửa hàng bạn rộng không, cửa hàng anh tôi khoảng 60m2 lắp 4 góc 4 cái camera, mua thêm 1 card để chuyền tín hiệu camera qua internet(carđ này khoảng 2 triệu). Từ hồi lắp doanh số cửa hàng chỉ tăng lên 1 chút nhưng được cái là đỡ mệt, anh tôi ngồi trên tầng 5 vẫn biết tình hình dưới tầng 1, không như trước kia, lên lên xuống xuống suốt.
Để lúc nào dỗi tôi thử hỏi xem anh ấy mua ở đâu nhé? Ở đó cũng lắp loại có dây triệu mấy 1 cái.

Minh Thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu nói một cách khách quan thì dòng điều hòa inverter là một loại tiên tiến nhất hiện nay vì nó co sử dụng biến tần ( hay là inverter0 có tính năng điều chỉnh nhiệt độ và tiết kiệm điện, hiện trên thị truềong thấy có một loại giá cả cạnh tranh mà có thể tiết kiệm điện 30% tì không biết có thật không các bác nhỉ, đó là Nagakawa

Nguyễn Giang
Trả lời 9 năm trước
Bạn vào google.com.vn gõ: "camera an ninh" sẽ thấy nhiều nơi bán lắm
Bống Xinh
Trả lời 9 năm trước
VN còn nhiều thứ thiết thực cần thiết hơn là mua camera
Nguyễn Thu Lan
Trả lời 9 năm trước

Ở hà nội chưa có nhiều công ty lớn kinh doanh thiết bị camera giám sát, trong khi ở Sài Gòn thì nhiều lắm, chắc do nhu cầu ở HN chưa cao, thêm nữa nó thuộc vào hàng sa sỉ phẩm, 10triệu 1 cái camera thà mua cái máy tính xách tay có khi lại hơn. Còn muốn quan sát dùng tạm web came cũng được mà.

Phương Loan
Trả lời 9 năm trước

Tôi làm ở văn phòng Bộ Nội Vụ, đợt trước anh ở phòng tôi gọi điện đến hàng chục nơi sau đó quyết định mua ở công ty trọng tín gì đó nằm trên đường Thái Hà. Bạn thử liên hệ ở đó xem.
Nếu tiền nhiều nên mua loại bảo hành 2 năm, tiền vừa vừa nên mua 6 tháng, theo tôi là vậy.

Đại Phan
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy bên Thanh Bình JSC- 41 Lương Thế Vinh cũng được đó. Mình lắp bên nhà xưởng gỗ tương đối ổn cameraquestek.com.vn

Nguyễn Thị Hồng Điệp
Trả lời 9 năm trước

Hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ được tư vấn 1 cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TƯỜNG AN

Địa chỉ: 179 Kim Ngưu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 043 987 8383 Di động: 0904 559 269/0972 988 484 / 0906 234 484

https://www.thietbidientuongan.com

Trân trọng cảm ơn.