Tư vấn chọn mua máy in trắng đen 2nd?

Chào mọi người.
Như tiêu đề mình đang cần mua một máy in trắng đen gia đình để dùng cho công việc tại nhà. Để tiết kiệm chi phí thì mình định mua máy in đã qua sử dụng.
Mọi người biết ở đâu bán uy tín thì chỉ giúp mình nhé.

Nhận tiện cũng nhờ mọi người tư vấn giúp nên chọn mua máy in của hãng nào luôn. Mình cũng tìm hiểu thì được biết là HP và Canon là 2 hãng tốt nhất, nhưng cũng muốn có thêm nhiều ý kiến tư vấn từ mọi người để có được sự lựa chọn tốt hơn.
Mong mọi người giúp đỡ.

Thanks All!

thu
Trả lời 9 năm trước

máy in đen trắng cũng rẻ mà anh. Anh mua mới tầm 2 tr. ạ. Tham khảo Canon 2900,6000, 3250, 3300 hoặc HP 1102

Nguyễn Hữu Tuấn
Trả lời 9 năm trước

chào bạn mình trước là thợ máy in nhưng h bỏ nghề , h theo nghề khác. h mình còn 2 con máy in hp1210 và canon 3200.cả 2 con chạy ổn định , bản in đẹp do vừa được mình thay trống gạt , đổ mưc. tiện thể mìnhtư vấn luôn cho bạn là hãng hp tốt hơn canon 1 chút vì canon chỉ nổi tiếng về máy ảnh nhiều hơn . máy ảnh canon là số 1 rồi . nhưng hp chỉ sản xuất máy in nên chất lượng hơn . mình là thợ lên sẽ bảo hành cho ban hẳn 3 tháng. giá rẻ 800k thôi. rẻ như béo . cả con máy in như vậy mà bằng có 30 bát phở . bạn có nhu cầu liên hệ 0976056617