Tư vấn phủ sóng wifi nhà 4 tầng?

Hiện tại mình đang xây mới nhà 4 tầng, diện tích mỗi tầng 55m2. Mình đang dùng gói Mega You tốc độ 6Mbps của FPT, modem wireless TP-Link W8151N (150Mbps - 1 cổng LAN). Mình muốn mọi người tư vấn giúp giải pháp để phủ sóng wifi cho cả 4 tầng như sau:
T1: khách -ăn - bếp
T2 - T3: mỗi tầng 2 phòng ngủ
T4: thờ - giặt - phơi

Theo mọi người nên mua thêm repeater hay đổi 1 chiếc modem có thể phát cả 4 tầng ( <= 1,5tr). Modem chính để ở tầng 2, mình nghĩ sẽ tiện lợi hơn. Cám ơn mọi người đã xem qua và giúp đỡ!!!

thu
Trả lời 9 năm trước

1 cái modem khó mà phát cả 4 tầng lắm, nhà mình xài cái TP link 740 chỉ xuyên được 2 bức tường thôi. Nếu nhà 4 tầng nên mua 3 cục luôn, mỗi tầng đều fải có đường dây mạng.