Nên mua máy xay sinh tố nào?

Chào mọi người,

Hiện tại em đang có nhu cầu mua 1 máy xay sinh tố. Nhu cầu chính là xay rau, trái cây thôi, ít khi xay thịt hay xay đồ cứng, nhu cầu không cao.

Chính vậy nên em định mua máy Khaluck Kl 3050. Khong biết có tốt không? Do tiền không nhiều nên mua cái này khoảng 300k thấy hợp lý quá.

Thanks mọi người

thu
Trả lời 10 năm trước

Tớ thấy dùng của phillip ổn đấy, hôm vừa rồi tớ cũng mua 1 bộ của magic (chả hiểu có phải là hàng nhái không nữa vì vẫn có BH của magic, hic) nhg mà dùng được hơn 1 tháng thì bị hỏng, nhg mà chỗ BH xa quá mà tớ con nhỏ k đi được nên ra hàng sửa mất 70k về dùng được mấy hôm lại hỏng, chán nên mua bộ khác của phillip dùng ổn. Trước đó tớ đã dùng hàng này rồi dùng được 7 năm vẫn chả hề hấn gì nhg cứ hóng hớt thích mua sắm nên cho ông bà dùng để cớ mua bộ mới, giờ hỏng lại mua hãng đấy. Dùng thích lắm. Đúng như mẹ trên nói là nên mua hàng chuẩn, đừng tiếc tiền mà mua hàng nhái thì lại mất tiền oan bạn ạ.