Tư vấn lắp bình nước nóng năng lượng mặt trời?

Nhà em đang muốn lắp 1 bộ để tiết kiệm điện nhưng nghe một vài người nói là mùa hè thì thừa nước nóng còn mùa đông vẫn lạnh cóng! Em đang phân vân quá, có nên lắp hay không và dùng của hãng nào ? Nhà em ở Hà Nội nhá, thím nào dùng rồi share em ít kinh nghiệm

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang định lắp bình nước nóng năng lượng mặt trời. Mùa hè vẫn có nước nóng cho nhiều nhu cầu khác không chỉ để tắm giặt. Còn mùa đông thì đã có sẵn bình nóng lạnh rồi, có thể dùng thay thế khi mùa đông ít nắng. Bồn chứa mình đang dùng bồn Sơn Hà, nên đang ngắm bình Thái Dương Năng của SH. Hiện giờ vẫn đang áp dụng EVN tặng 1tr khi mua máy thì phải, nơi mua thì search google ra đại lý chính thức là ra vô số. Chọn cửa hàng nào gần nhà cho tiện.