Máy in ảnh gia đình giá loanh quanh 5 tr?

Vợ em chuẩn bị sinh thằng cu đầu lòng , hnay e có sắm em Canon G1X rồi mà quên k nhờ ngta tư vấn cho cái máy in ảnh để tự in luôn đỡ phải ra quán nên mò vào đây nhờ các thým tư véo cho e nên xài con nào dễ xài , chất lượng ảnh tốt loanh quanh 5 củ ợ

thu
Trả lời 10 năm trước
Nếu in khổ giấy 10x15 thì Canon CP 900 là vô địch, giá khoảng 3.500.000 có luôn mực, 108 tờ in ảnh.

1 hộp mực đó in được khoảng 108 tờ nghĩa là hết mực hết giấy như anh ở trên nói.

Giá mực kèm 108 giấy 10x15 là khoảng 600.000 in được 108 tấm ^^.

Hình như máy có tính năng in wifi và in trực tiếp thẻ nhớ nữa đó.