Tư vấn bình nước nóng năng lượng mặt trời?

Nhà em 5 người lớn, muốn mua bình nước nóng năng lượng mặt trời thì nên mua của hãng nào, dung tích bao nhiêu lít hả các bác

thu
Trả lời 10 năm trước

Vote tân á 200l nhé, nhưng nhìn chung nếu ở Hà Nội vào những ngày này thì vẫn phải dùng bình nước nóng sử dụng điện nhé, nhà mình đang dùng của Sơn Hà nhưng thấy dịch vụ lắp đặt và phân phối hơi bị có vấn đề

duong xuan hung
Trả lời 10 năm trước

Em bên công ty VICOSUN theo em 5 người thì nhà c xài máy 180l giá 8.5t Nếu như nhà c hay có khách hay con cháu về thì mình dùng loại 200l. CÔng ty em ở địa chỉ 190 lý thường kiệt - kp thắng lợi - Bình dương. nếu chị có nhu cầu thì liên hệ em 0908.023.246 em sẽ tư vấn rõ hơn cho C.