Mua cân điện tử ở đâu Hà Nội?

Em muốn tìm mua 1 cái cân điện tử để cân vật mẫu, độ chính xác càng cao càng tốt.

Tuy nhiên em chỉ dùng 1 vài lần trong tuần thôi, nên cũng không muốn mua loại quá đắt.

Bác nào biết ở Hà Nội chỗ nào bán cân điện tử hiện số không, cho em xin gợi ý à?

Hoai Anh
Trả lời 10 năm trước

Cân điện tử trên vat giá này nhiều lắm, nhưng với nhu cầu như bác chắc phải dùng cân tiểu ly.

Bác search trên vat gia xem , có loại độ chia nhỏ 0,01g nhưng khá đắt.

Bác tham khảo bên vnuse.com xem, cân bên ấy toàn để cân vàng với đá quý thôi, chắc cân hàng của bác được.

Đinh Thanh Loan
Trả lời 9 năm trước

Mình bán cân điện tử . chưa rõ nhu cầu của bạn thế nào, bạn có thể call 0934.525.766 hoặc chat qua skype, yahoo mình tử vấn cho nhé. thanks!

Lương Nguyên
Trả lời 9 năm trước

mua cân camryý. Tốt phếtđấy bên care1 nhậpđộc quyền

Bán buôn siêu rẻ
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Để được tư vấn miễn phí và mua cân điện tử chính hãng giá rẻ nhất thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi .

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TÂN PHÁT

Trụ sở chính: Số 6 Đường Chùa Bộc, Đống đa, Hà Nội
Chi nhánh: Tòa nhà Ford Thăng Long P207,105 Láng Hạ, HN
Kinh Doanh : Nguyễn Thu Hồng - ĐT : 0912270988
ĐT: (04) 3.555.3606 - 73.099.888
Email: pp01@tanphat.com.vn
Web:www.sieuthimasomavach.vn

Tân Phát cam kết với khách hàng:
-Sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu chất lượng
-Hàng có nguồn gốc xuất rõ ràng ( CO,CQ)
-Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợp
-Khẳng định giá luôn rẻ nhất
-Hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trường
-Cho mượn sản phẩm khi chờ bảo hành.

Luong Ngoc Ha
Trả lời 9 năm trước
Vũ Phong
Trả lời 8 năm trước

Mình mua cân sức khỏe cho giá đình mua hàng online ở web www.trungtamcan.com, gọi hàng online giao miễn phí tận nơi kiểm tra chất lượng cân mới thanh toán tiền. Công ty này ở Nguyễn Xiển

Trương Hoàng Nam
Trả lời 8 năm trước

Dùng vài lần trong tuần nhưng lâu năm thì nên lựa chọn loại tốt nhé!! Độ sai số thấp mình nghĩ bạn dùng để cân hóa học hoặc cân vàng,.... Cân tiểu ly là phù hợp với bạn.

Chính xác cao ( độ phân giải bên trong: 1/10,000, 1/20.000.1/30.000)
- Màn hình hiển thị LCD rỏ dể đọc.
-Chức năng tự kiểm tra pin
-Cổng giao tiếp RS-232( Lựa chọn)
- Các lựa chọn: Pin sạc ( 6 V/4h hoặc AC/DC adaptor).

Mình thấy vatgia.com nhiều gian hàng bán lắm bạn tìm nhé