Báo giá cả Máy tính tiền uy tín chuyên nghiệp

Tôi chuẩn bị mở một quán cà phê kiểu sân vườn với khoảng 50 bàn nên đang suy nghĩ nên dùng kiểu máy tính tiền nào vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm vì tôi không còn nhiều tiền để đầu tư hệ thống tính tiền đắt đỏ!

Nguyễn Thị Lan Hương
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay, trên thị trường có phần mềm BLogic POS Restaurant của công ty Blogic Systems là một phần mềm chuyên nghiệp tính tiền đa năng, quản lý nhà hàng được cài trên bất kỳ máy tính nào dùng HĐH Window. Phần mềm này sẽ giúp bạn theo dõi trực tiếp công việc kinh doanh trên điện thoại thông minh, máy tính bảng dù đi bất kỳ đâu.
Phầm mền POS Restaurant ngoài tính năng tính tiền vốn còn còn giúp hẹn đặt chỗ, quản lý kho bãi, báo cáo chi phí cố định và phát sinh, quản lý chấm công nhân viên, thực hiện chính sách khuyến mãi và chống gian lận của các nhân viên, quản lý nhà hàng…. Thông tin về phần mềm này có thể tìm hiểu ở đây: http://blogicsystems.com.vn/san-pham/phan-mem/restaurant

Doan_PK
Trả lời 10 năm trước

bên mình đang thanh lý máy tính tiền CASIO SE-300 .quản lý 50 bàn ,2000 món ăn thức uống.máy mới 100 % giá 4.5 triệu. liên hệ mình 0906303823

email:doanphuocky@gmail.com