Nên mua máy xay sinh tố loại nào?

Mình đang muốn mua máy xay sinh tố để dành có dịp xay sinh tố đãi bạn bè :mstickle:, nhưng hiện tại mình chưa biết mua của hãng nào là tốt nhất?:help: Các bạn nào đã sử dụng máy lâu tư vấn giùm mình với…!:cry:

thu
Trả lời 10 năm trước
Bạn muốn mua máy xay thì cần xác định mấy yêu cầu cơ bản để dễ chọn: chỉ xay không, vừa xay vừa ép hoa quả, xay được cả đá, đa năng,...
Từ đó chọn loại, rồi chọn hãng. Mỗi anh có ưu việt riêng chứ không phải loại gì Philips cũng nhất cả. Tôi dùng nhiều loại, nhiều hãng xong chưa cái nào hỏng động cơ cả (kể cả hàng china, HQ,...), toàn hỏng phần nhựa nên thay. Vậy nên theo tôi bạn thích hãng nào chì chơi luôn, hợp túi tiền, dùng 1,2 năm thay mới cũng ổn. Chứ anh philips khá đắt, dùng mãi không hỏng nên để trong nhà khá "bẩn" và "xấu".:running:
Gia Dụng - Điện Gia Dụng Hà Nam
Trả lời 10 năm trước

Máy xay sinh tố SUNHOUSE. Hàng chính hãng công ty, giá tốt nhất thị trường, đc cung cấp bởi GIA DỤNG HÀ NAM - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CẤP I ĐỒ GIA DỤNG - ĐIỆN GIA DỤNG SUNHOUSE - COMET
http://bachhoa247.com/?productlist&cid=118015

Mua Chung Việt
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn mốn mua máy say sinh tố lọa tốt hãy tham khảo loại dưới đây đảm bảo sẽ mê ly luôn :)

Máy say sinh tố đa năng Magic Bullet

Bạn tham khảo sản phẩm tại đây.