Máy rửa bát loại nào tốt nhất?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy đa số hay dùng hàng châu âu thôi. Nhà mình cũng đang dùng máy rửa bát của Ý, tên hãng là Texgio, mua đầu vụ rét vừa rồi dùng sướng lắm. Máy nó có nhiều chương trình rửa để lựa chọn, rửa được nhiều nữa. Bát đĩa cứ ăn xong xếp vào chọn rửa tráng qua rồi để đấy đến tối ăn rồi rửa luôn một thể. Máy rửa sạch và sấy khô luôn, lại tốn ít nước nữa. Mà mình mua qua mạng chư không phải mất công đi mua, họ chở đến tận nơi lắp đặt miễn phí cho. Đây là sản phẩm mà mình ưng ý nhất đến giờ khi mua qua mạng đấy. Mình mua qua cửa hàng nhabepdep.vn, được giảm giá tận 25%. Bạn tham khảo xem

hồng nguyễn kim
Trả lời 10 năm trước

Máy rửa bát Daiwa của Hàn Quốc giá cá phải chăng mà dùng cũng rất tốt http://otb.vn/loai-hang-May-rua-bat-637.html

hao
Trả lời 10 năm trước

Tôi đang dùng máy Atmor (hàng Tây ban nha) (nhưng sản xuất tại Đông Nam á) loại 12 bộ .máy năm rồi chạy vẫn ngon ơ rửa được cả xoong, nồi đường kính 30cm
Ko cần dùng nước rửa chuyên dụng, mà chỉ cần dùng loại xà bông automatic
Nhà có 4 người, khoảng 2 ngày rửa 1 lần.mà tốn điện lắm vì nó rửa trong 2 giờ, nhưng nước thì tốn ít.
mà khi bác mua bác lưu ý : ăn xong nếu chưa rửa ngay thì tráng qua nước rồi bỏ hết vào một cái xô ngâm. không để thức ăn bám khô vào rửa sẽ không sạch

ha
Trả lời 10 năm trước

Hiện tại thì nhà mình đang dùng một cái máy của Nhật. Nhỏ gọn và tiện lợi. Máy của Nhật thì khoẻ hơn và rủa sạch hơn nhiều vì họ có thiết kế để rủa bát và xoong, nồi. Nhà em đã thử rửa bát có dính cơm nguội thế mà nó vẫn sạch bong. rất đạt yêu cầu.
Máy nhà mình đang dùng thì thấy rằng nếu mình rủa bằng tay thì không bao giờ sạch bằng rủa bằng máy. Máy luôn tráng bằng nước nóng 60 ~ 70 độ nên không cần sấy mà khi lấy bát đĩa ra khỏi máy đã thấy là rất sạch sẽ, vệ sinh rồi. Cái đấy là cái lợi khi dùng máy chứ công sức thì không tiết kiệm được mấy đâu ạ. Thời gian xếp bát ra bát vào cũng ngại lắm. Thêm nữa là tốn điện, tốn tiễn xà phòng ( phải dùng xà phòng chuyên dụng).
Bạn nên cân nhắc các dòng của nhật nha