Nên chọn Đầu DVD Player Sony DVP NS648 hay PIONEER DV-3022KV?

mình định mua một em đầu DVD về cho mama nghe chèo, tầm giá 1 ~ 1,5 tr.
Xem trên các website của các siêu thị điện tử thì thấy 2 em này
1 . SONY - DVD Player Sony DVP NS648
2. PIONEER - PIONEER DV-3022KV
Bác nào đã từng dùng rồi thì tư vấn cho em với, nghe nói PIONEER dùng thích làm, mà em chưa được thử. Các bác tư vấn cho em với.
p/s : ở nhà em toàn dùng mấy đĩa VCD, hơi xước, và bụi. Các bác xem em nào đọc tốt hơn với
Thanks in advance !

thu
Trả lời 10 năm trước

pioneer đi. đĩa xước nhai được sony sợ kén đĩa