Mua cân tiểu ly ở đâu?

Mua cân tiểu ly ở đâu rẻ dưới 1 triệu, cân được 0,01g hả các mẹ?

Em có ít vật mẫu yêu cầu sai số về khối lượng rất cao. Phải dùng cân tiểu ly mới cân được.

Hỏi mấy loại Taniata toàn giá mấy triệu.

Nguyen Van Đức
Trả lời 10 năm trước

Có nhiều loại lắm, nhưng loại tốt nhập khẩu của nhật thường là mấy triệu, có thế tham khảo loại này:Cân tiểu ly điện tử JEWELRY 200g x 0,01g

Mình đang dùng để cân mỹ phẩm.

Nguồn: http://vnuse.com

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Liên hệ mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt siêu vip, từ khóa SEO POP UP .....
Tham khảo dịch vụ:
http://slave.vatgia.com/raovat/11078/8529754/mo-gian-hang-dam-bao-dang-tin-rao-vat-sieu-vip-tren-vatgia-com.html

ĐẠI DIỆN KINH DOANH VATGIA.COM

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia

Echipchip
Trả lời 10 năm trước

Cân tiểu ly thì trên gian hàng vật giá thiếu gì hả bạn.

Nhưng giá hơi cao. Nếu cân ít thì cũng không nên đầu tư.

Bạn thử gọi số này xem. 0913221676

Họ có ship hàng và bảo hành đấy, giá thì không quá cao đâu.

Loại cân tiểu ly 0,01g của bạn có loại chỉ khoảng 300k thôi