Mua đèn led Panel 12w giá rẻ ở đâu ?

Tôi đang cần mua 1 số lượng lớn Đèn led Panel 12w để lắp chiếu sáng khu chung cư mà giá 1 số cty đèn led báo cao quá. Bạn nào biết công ty nào bán rẻ chấ lượng giới thiệu nhỉ

a Nam
Trả lời 10 năm trước

Anh thử tham khảo sản phẩm Đèn led Panel 12w này xem có đúng mẫu anh cần không. Đèn siêu sáng tiết kiệm điện chất lượng cao. Ngoài loại 12w, bên công ty Gia Hoàng còn có loại 18w, 36w, 40w, 54w, 72w.

http://ledlife.vn/den-led-panel/led-panel-12w-200x200mm.html

đèn led panel 12w

Led Panel 12w

Hotline: 0944 755 800 - 093 6446 383
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG GIA HOÀNG
Địa chỉ: Số P2A11 - Ngõ 59 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Email: giahoangtechcom@gmail.com

Lại Văn Hùng
Trả lời 10 năm trước

chào bạn.

công ty mình chuyên tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị chiếu sáng đèn Led tiết kiệm năng lượng cho gia đình, văn phòng, tòa nhà, nhà máy... sản phẩm bên mình cung cấp đều bảo hành 2 năm , giá cả cạnh tranh.

bạn có thể vào Website công ty tham khảo hoặc điện thoại để được bên mình tư vấn trực tiếp.

liên hệ:Lại Văn Hùng. Phòng kinh doanh
Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Đại Cát - DAVESTCO

Địa chỉ: Số 3, KTT Sơn Tổng hợp Hà Nội, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội
VPGD: Tầng 4, số 9, ngõ 24/111 phố Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, HN
Đt/Fax: 04. 36857368
Mobile: 01695781884
E-mail: hung.daicatled@gmail.com
Website: www.daicatled.com

Trần Thị Phương Mai
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn,

Cty mình có cung cấp đèn led các loại giá cả hợp lý bạn có thể đến showroom ở địa chỉ 44 nguyễn đình chiểu, P.Đakao, Quận 1 để tham khảo và được tư vấn bạn nha.

Hoặc tham khảo trên facebookhttps://www.facebook.com/profile.php?id=100006604233952&ref=tn_tnmn và websitehttp://www.hkd.com.vn/