Android TV Box có những chức năng gì và mua ở đâu?

Hiện tại mình chỉ biết sơ về Android TV Box , bạn nào có thể giải cho mình cụ thể tính năng của Android TV Box không và chỉ cho mình mua chỗ nào giá tốt với.

Trần Bá Thành
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình xin chia sẻ 1 số chức năng của Android TV Box , bạn tham khảo nhé.

Android TV Box có khả năng truyền biến chiếc TV thông thường thành một chiếc smartTV Android, nên người dùng có thể vô tư lướt web, xem video, lướt mạng xã hội, check mail và kể cả chơi game. Mọi hình ảnh sẽ được phát ra trên chiếc TV của mình. Ngoài ra, người dùng còn có thể thoải mái tải các ứng dụng hay về và sử dụng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Với Android Tv Box , bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video, âm nhạc... từ thiết bị di động , máy tính lên màn hình HDTV với độ nét cao chuẩn Full HD 1080p.

Còn về nơi mua sản phẩm bạn tham khảo địa chỉ bên dưới nhé.

THEGIOIANDROIDTV.COM

ĐC: 258 TÂN PHƯỚC , P.6 , Q.10 , TP.HCM

(GẦN CHỢ NHẬT TẢO VÀ SÂN VẬN ĐỘNG THỐNG NHẤT)

HOTLINE:09.3838.0017 - 0909 480 434

Nguyễn Văn Hội
Trả lời 10 năm trước

Dưới đây là 1 số tính năng của android tv box bạn tham khảo nhé

Giúp TV vào mạng bằng: Opera, Chrome, Firefox…

Chuyển đổi tín hiệu từ các máy MAC, Iphone, Ipad hoặc laptop có sử dụng iTunes lên tivi.

XemphimFull HD 1080P (chấtlượngBlueray) rấtnét

Xemphim 3D (hỗ trợ trên TV 3D)

Tích hợp các mạng xã hội nổi tiếng: Facebook, Twitter…

Nghe nhạc mp3, wma, nhaccuatui online, nghe nhạc trực tuyến trên các trang web khác…

Xem video online trên YOUTUBE, VEVO, CNN…

Trình xem ảnh chất lượng cao

Chơi các game nổi tiếng của hệ điều hành Android như: Angry bird, đua xe, bowling.

Các phần mềm tiện ích như: lịch, thời tiết, máy tính, lên lạc bạn bè

Kiểm tra email bằng: Gmail, Yahoo hay bất cứ dịch vụ mail nào khác.

Bản đồ trực tuyến

Làm việc ứng dụng văn phòng như: Word, Excel, PDF…

Đọc sách điện tử ebooks: như Kindle Amazon

Tra cứu từ điển trực tuyến + Nhiều chương trình học tiếng Anh hấp dẫn

Tích hợp nhiều trò chơi phát triển tư duy cho trẻ em

Xem phim trực tuyến rất mượt trên các Web: dienanh.net, HD Viet…