Tư vấn mua máy hút bụi loại nào tốt, khoảng dưới 5tr ?

Các mẹ ơi, mua máy hút bụi loại nào tốt, khoảng <5tr . EM thấy nhiều hãng nhiều loại mà hoa mắt ko biết chọn ntn? mẹ nào dùng rồi cho e xin ý kiên, cảm ơn các mẹ!

thu
Trả lời 10 năm trước

Hitachi 2000W

Đúng đấy bác ạ, cái này nhà em mua 2 chiếc dùng xà xã 4 năm nay mà chưa sao, à có lần bé giúp việc để quên hút lâu quá nóng máy nó tự Động ngắt, Mình chắc mẩm quả hỏng rồi ,thế mà 30 phút sau lại chạy ro ro. Mà sướng nhất cái hộp đựng bụi của nó bằng nhựa nên vệ sinh thoải mái