Dùng hộp ủ nóng cơm cho dân văn phòng có gì e ngại?

Em là dân vp, trưa hè nắng ngại ra ngoài ăn cơm. Em mới mua hộp giữ nóng cơm của Magic dùng được vài bữa. Nhưng em lại mới nghe loáng thoáng tác hại của hộp nhựa đựng cơm.
Bác nào ý kiến, chia sẻ cho em với! Nên hay không nên dùng để bảo đảm sức khỏe đây?

thu
Trả lời 10 năm trước

hiện tại dân văn phòng có 2 yêu cầu đối với hộp cơm như sau:
1. chất liệu đựng cơm bằng thủy tinh
2. khi cắm điện thì có thể làm nóng ran như đun bếp trong thời gian ngắn (nhanh như lò vi sóng)
nhưng cả 2 tiêu chí này lại chưa được thị trường đáp ứng

Hiện tại trên thị trường chỉ có Hộp cơm tự hâm nóng bằng nhựa và phải mất 30 phút mới làm âm ấm cơm thôi chứ ko nóng hổi. Vì vậy, một số mẹ lựa chọn hộp ủ cơm.
Hộp ủ cơm ko có chức năng làm nóng nhưng lại có chức năng giữ nóng (độ nóng/ấm được giữ ko khác gì hộp điện hâm nóng cơm) và các mẹ có thể sử dụng hộp thủy tinh đựng cơm rồi cho vào hộp ủ.

Ms Nhàn
Trả lời 10 năm trước

Công ty mình phân phối các sản phẩm hộp cơm hâm nóng Facare, tặng kèm thìa và túi đựng

Bạn tham khảo qua đây nhé! http://sieuthitainha.com.vn/category-114-b20-min0-max0-attr0.html

Giao hàng miễn phí vận chuyển

Liên hệ 0966 695 426 để có giá tốt nhé