Hỏi về máy chấm công

Cho mình hỏi cách chọn mua máy chấm công ?

Mua máy chấm công ở hà nội thì mua ở đâu là uy tín và giá rẻ vậy ? Thank mọi người nhé!

Nguyễn Hoàn
Trả lời 10 năm trước

CÔNG TY GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ MÃ SỐ MÃ VẠCH TÂN PHÁT

Cơ sở 2 - Địa chỉ: Tòa nhà Ford Thăng Long P207, 105 Láng Hạ, HN
ĐT: (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 091.2270988
Email:pp01@tanphat.com.vn
Web:www.sieuthimasomavach.vn
TÂN PHÁT khẳng định mang lại sản phẩm chính hiệu nhưng giá cả lại RẺ NHẤT + KHUYẾN MẠI NHIỀU NHẤT
Chọn Mua Sản phẩm theo thương hiệu
Khách hàng nên chọn sản phẩm có thương hiệu chất lượng tôt sẽ đem lại giá trị dài lâu

Đây là một hệ thống hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra/vào phòng thiết bị, kĩ thuật; kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động.

Máy chấm công được bố trí và lắp đặt logic với nhau. Có nhiều loại Máy chấm công tuy nhiên, chấm công bằng thẻ và vân tay được sử dụng rộng rãi. Hệ thống máy chấm công vân tay và thẻ là hệ thống hoạt động dựa trên máy tính kết hợp cả thiết bị đọc, máy tính, phần mềm chấm công xử lý và một loạt các thao tác cài đặt ban đầu thì hệ thống mới có thể đưa vào vận hành.

Thiết bị máy chấm công sử dụng thẻ được lắp đặt tại cửa ra vào. Khi người có thẻ ra vào đưa thẻ đến gần đầu đọc, đầu đọc sẽ kích hoạt thẻ hoạt động và thẻ sẽ gửi dữ liệu về đầu đọc và từ đầu đọc dữ liệu được truyền về máy tính. Dữ liệu này sẽ được lưu vào trong bộ nhớ và máy tính sẽ kiểm tra và so sánh với dữ liệu đã được nạp sẵn. Nếu thông tin không hợp lệ thì ngay lập tức đầu đọc sẽ đưa ra tín hiệu báo động bằng còi hay đèn. Thời gian để thực hiện chu trình trên hết khoảng vài giây.

Máy chấm công vân tay ZKSoftware B3-C
Máy chấm công vân tay ZKSoftware B3-C có Màn hình màu TFT 3"
- Hoạt động độc lập (stand-alone) hoặc kết nối PC (Networking)
- Bộ nhớ trong quản lý 3.000 dấu vân tay/ Lưu trữ 100.000 giao dịch khi Off-Line
-Có Phần mềm chấm công chuyên nghiệp Tiếng Việt

Giá: 3, 318, 000 VNĐ
Bộ Quà tặng trị giá 1.100.000vnđ gồm: chi phí lắp đặt+phần mềm chấm công chuyên nghiệp +sách hướng dẫn sử dụng thiết bị+dây kết nối+ USB 3G đa mạng
Mua hàng

Máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C
Máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C là thiết bị được tích hợp sử dụng vân tay theo luận lý 10.0 nên việc nhận dạng vân tay rất nhanh ***ng, đầu đọc vân tay chống mài mòn và bong tróc. RONALD JACK X628-C rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp, đặc biệt với màn hình màu TFT 3” sang trọng, đẹp mắt. Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.

Giá: 2, 990, 000 VNĐ
Bộ Quà tặng trị giá 1.100.000vnđ gồm : chi phí lắp đặt+phần mềm chấm công chuyên nghiệp +sách hướng dẫn sử dụng thiết bị+dây kết nối+ USB 3G đa mạng
Mua hàng

Máy chấm công vân tay Ronal Jack 3000TID-C
Máy chấm công vân tay Ronal Jack 3000TID-C là Thiết bị được tích hợp sử dụng vân tay theo luận lý 10.0 nên việc nhận dạng vân tay rất nhanh ***ng, đầu đọc vân tay chống mài mòn và bong tróc. RONALD JACK 3000TID rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp, đặc biệt với màn hình màu TFT 3” sang trọng, đẹp mắt. Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.

Giá: 3, 090, 000 VNĐ
Bộ Quà tặng trị giá 1.100.000vnđ gồm : chi phí lắp đặt+phần mềm chấm công chuyên nghiệp +sách hướng dẫn sử dụng thiết bị+dây kết nối + USB 3G đa mạng

Máy chấm công RONALD JACK S300(Thẻ từ)
Máy chấm công RONALD JACK S300(Thẻ từ) Quản lý đến 30.000 thẻ cảm ứng - Sử dụng CHIP xử lý Intel cực nhanh của Mỹ - Dung lượng bộ nhớ trong máy 50.000 lần chấm thẻ - Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh Tiếng Việt - Có Password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy, stand by - Kết nối với máy vi tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP

Giá: 3, 129, 000 VNĐ
Tặng 10m dây kết nối + Phần mềm chấm công + sổ tay nhân viên
Mua hàng

Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng RONALD JACK SC-103(Tích hợp kiểm soát cửa)
Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng RONALD JACK SC-103Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng RONALD JACK SC-103 Chấm công và kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng . - Quản lý đến 30.000 thẻ cảm ứng - Sử dụng CHIP xử lý Intel của Mỹ - Tốc độ xử lý nhanh < 1 giay /1lần chấm công - Dung lượng bộ nhớ 50.000 In/Out. (khi không kết nối máy tính ) - Lấy dữ liệu trực tiếp từ USB hoặc từ máy tính. - Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP - Tích hợp âm thanh khi chấm công

Giá: 2, 898, 000 VNĐ
Tặng 10m dây kết nối + Phần mềm chấm công + sổ tay nhân viên
Mua hàng

Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng RONALD JACK S-200
-Máy chấm công băng thẻ cảm ứng RONALD JACK S-200 là máy chấm công và kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng . - Quản lý đến 30.000 thẻ cảm ứng - Sử dụng CHIP xử lý Intel của Mỹ - Tốc độ xử lý nhanh < 1 giay /1lần chấm công - Dung lượng bộ nhớ 50.000 In/Out. (khi không kết nối máy tính ) - Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Access Control - Lấy dữ liệu trực tiếp từ USB hoặc từ máy tính. - Tích hợp âm thanh khi chấm công - Có Password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy, stand by

Giá: 2, 898, 000 VNĐ
Tặng 10m dây kết nối + Phần mềm chấm công + sổ tay nhân viên

HỆ THỐNG CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT F710
F710 là một hệ thống nhúng nhận dạng khuôn mặt hàng đầu với "Bộ cảm biến kép ™" dùng thuật toán để nhận diện khuôn mặt, áp dụng cho thời gian tham dự và ứng dụng kiểm soát truy cập. Với thiết kế sang trọng của nó, rất tốt cho các doanh nghiệp, Ngân hàng, xây dựng tự động hóa và nhiều lĩnh vực khác.

Giá: 10, 857, 000 VNĐ
Bộ Quà tặng:Tặng phần mềm kết nối , Dây kết nối với máy tính, Sổ tay Nhân viên, 1 thẻ mua hàng trị giá 150.000VNĐ

Các sản phẩm liên quan
Thiết bị ghi nhận giờ SEIKO TP-20
- Giá: 6, 090, 000 VNĐ.
Máy chấm công thẻ giấy SIEKO QR 550
- Giá: 3, 129, 000 VNĐ.
Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-8800
- Giá: 4, 158, 000 VNĐ.
Máy chấm công thẻ giấy RonalJack 3300N
- Giá: 3, 129, 000 VNĐ

.
Máy chấm công RONALD JACK S300(Thẻ từ)
- Giá: 3, 129, 000 VNĐ.
Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng RONALD JACK SC-103(Tích hợp kiểm soát cửa)
- Giá: 2, 898, 000 VNĐ.
Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng RONALD JACK S-200
- Giá: 2, 898, 000 VNĐ.
Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng RONALD JACK SC403
- Giá: 3, 129, 000 VNĐ.

Máy chấm công RONALD JACK B3(vân tay và thẻ cảm ứng)
- Giá: 3, 255, 000 VNĐ.
Máy chấm công vân tay và kiểm soát ra vào SOYAL AR881EF
- Giá: 7, 035, 000 VNĐ.
Máy chấm công RONALD JACK 5000AID
- Giá: 4, 190, 000 VNĐ.
Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng WISE EYE WSE 8000A
- Giá: 4, 890, 000 VNĐ.
Máy chấm công RONALD JACK 3979 C
- Giá: 3, 645, 000 VNĐ.
Máy chấm công IDTi BSC 201(vân tay và kiểm soát ra vào)
- Giá: 12, 915, 000 VNĐ.

Chọn Mua Sản phẩm theo thương hiệu
Khách hàng nên chọn sản phẩm có thương hiệu chất lượng tôt sẽ đem lại giá trị dài lâu

Từ khóa
Máy chấm công || Máy chấm công || Máy chấm công rẻ nhất || Máy chấm công tốt nhất || Máy chấm công kiểu dáng đẹp || chế độ in net || Máy chấm công nhiều người dùng || Máy chấm công

Trân thành cám ơn vì đã đọc báo giá

Khách hàng chọn mua sản phẩm thương hiệu top 5 với giá rẻ nhất
Sieuthimasomavach.vn là website chuyên sâu về các thiết bị mã số mã vạch, ở đó khách hàng sẽ tìm thấy những sản phẩm mã số mã vạch có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng, đều thuộc top 5 chất lượng tốt nhất trên thế giới. Khách hàng chọn mua sản phẩm hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vì:
1/ Uy tín công ty Tân Phát: đã có mặt trên 10 năm kể từ 2001, với đội ngũ kỹ sư am hiểu sâu về công nghệ. Rất nhiều KH từ đại siêu thị đến chuỗi các shop bán lẻ, các nhà máy đã mua hàng nhiều năm nay
2/ Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,
3/ Tân Phát chủ yếu kinh doanh sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu chất lượng
4/ Tân Phát luôn dẫn đầu về giá rẻ nhất thị trường.
Chính vì điều đó Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp số 1 tại miền Bắc cho những ai có nhu cầu sử dụng thiết bị và các ứng dụng công nghệ mã số mã vạch.

Tân phát cam kết với khách hàng
- Sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu chất lượng
- Hàng có nguồn gốc xuất rõ ràng ( CO,CQ)
- Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợp
- Khẳng định giá luôn rẻ nhất
- Hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trường
- Cho mượn sản phẩm khi chờ bảo hành

Khách hàng có thể gọi bất cứ khi nào cho quản lý của chúng tôi nếu sai cam kết , theo số máy 0912270988 gặp chị Hồng

Web:www.sieuthimasomavach.vn
Đàm Hồng Nhung
Trả lời 10 năm trước

Với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì model thích hợp nhất là Ronald jack x628e,i bạn nhé. Kiểu dáng trang trọng đẹp mắt, ngoài ra có phần mềm chấm công miễn phí đi kèm theo máy rất dễ dàng sử dụng và quản lý lao động.

Bạn có thể ghé thăm website của Siêu thị Công nghệ số Digimart : digimart.vn hoặc gian hàng của chúng tôi trên vatgia : vatgia.com/digimart . Bên mình chuyên cung cấp hàng chính hãng các dòng máy chấm công : Ronald jack, Virdi , Suprema , Granding , ZK software.....

Nhân dịp khai trương chi nhánh đà nẵng, DIGIMART đang giảm 10% toàn bộ sản phẩm máy chấm công đang cung cấp

Hãy gọi số : 0936.318.139 để được tư vấn máy chấm công và giải pháp chấm công miễn phí nhé.

SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ SỐ DIGIMART

GIÁ BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN