Mọi người cho mình xin ý kiến ai đã sử dụng tivi Model 42LM6200 thấy thế nào tính mua con này dc ko mọi người? Xem film từ ổ cứng rời dc ko? Thanks

hao
Trả lời 10 năm trước

Xem ngon lanh ban a, hinh anh am thanh khoi che luan. Neu bac co may tinh de ban hoac xach tay thi chang can mua o cung gan ngoai lam gi cho phi tien, thiet lap mang lan roi dung smart share cua em no la hoan toan doc duoc du lieu tu o cung may tinh cua ban. Xem qua o cung, usb hay mang lan deu ho tro giai ma DTS va dolby xem phim thi thoi roi, suong phai biet