Tôi đã đăng tin may loc nước usa tech,nhưng không thấy trên trang mà tôi đã đăng

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn vào mục danh sách tin rao vặt của bạn tìm xem tin đó còn ở đó ko, nếu còn thì có nghĩa tin bạn bị trôi đi, thường thì tin sẽ ko đứng cố định mà nó bị trôi khi có người khác đăng tin cùng mục đó.

Còn nếu ko có thì có thể tin bạn bị xóa vì đăng ko đúng quy định, bạn có thể chát với nick hỗ trợ rao vặt để biết thêm chi tiết, bạn lấy nick trên mục hỗ trợ trên trang chủ vatgia.com .

Thân