Mình đang định mua máy lọc nước RO 7 cấp lọc của Doctorhouses nhưng vẫn còn phân vân qua???

ai biết tới thương hiệu này không cho mình ý kiến với.

Đỗ Phương Thảo
Trả lời 10 năm trước

Nhà em cũng đang dùng máy lọc nước RO 7 cấp lọc đấy bác ạ, nhưng của bên Ohido. Em mua khá lâu rùi, chẳng nhớ chính xác từ bao giờ khoảng trên dưới ba năm mà tốt lắm bác ạ, Bảo hành 3 năm liền. Lúc đầu để cho yên tâm mua máy về em còn mang mẫu nuước lên tận Hoàng Quốc Việt để kiểm tra cơ. Em sắp sinh bé nữa nên đang định lắp thêm cái lõi số 8 để bổ xung ôxi. Em khuyên bác nên chọn các hãng có trụ sở rõ ràng, làm việc chuyên nghiệp để khỏi tiền mất tật mang. Chứ cái hãng Doctorhouses mà bác nói em chưa nghe tới bao giờ lun