Nơi bán máy vặt lông gà vịt uy tín?

Lê Cao Hùng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình đã tìm hiểu về máy này nhiều nên mình rút ra một số kinh nghiệm như thế này. bạn nào có thêm thông tin thì bổ xung thêm nha.

Theo mình hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán và sản xuất máy nhổ lông gà vịt, tuy nhiên có thể phân biệt máy vặt lông gà vịt thành 2 loại:

1. Các loại máy nhập của trung quốc, đặc điểm:

- Giá thành rẻ

- Mẫu mã đa dạng

- Dễ tìm mua.

- Thiết kế sơ sài, nhanh hỏng

- Núm cao su dùng để làm gà thích hợp, nhưng làm vịt thì dễ bị dập chân, rách da.

Máy nhổ lông vịt TQ 55.jpg

2. Các dòng máy do Việt nam sản xuất, đặc điểm:

- Giá thành cao.

- Mẫu mã ít đa dạng hơn, chủ yếu có 1 kích thước #60.

- Thiết kế chắc chắn, đẹp mắt.

- Núm cao su làm bằng chất liệu tự nhiên, dầy núm. nhổ lông vịt hiệu quả.

- Hạn chế hỏng da rách da vịt.

Lồng máy vặt lông gà vịt.JPG

Để tham khảo thêm các dòng máy của Trung Quốc và Việt nam, mình giới thiệu bạn nên tìm đến công ty VIỄN ĐÔNG.

ở đây có đầy đủ các mặt hàng của Trung Quốc cũng như hàng của chính công ty Viễn Đông sản xuất. sản phẩm chất lượng khá ổn, và rất bền. bạn tham khảo link công tytại đâynè:http://mayviendong.com/265-270-May-vat-long-ga,-vit.html

Đến đó bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình và bảo hành cũng chu đáo. ngoài ra công ty còn có bán cả linh kiện của máy nên yên tâm lắm bạn ạ. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý

checkgia
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm máy vặt lông gà Việt Nam - Máy vặt lông gà Minh Huy chất lượng hàng đầu Việt Nam tại công ty TNHH Sản xuất, thương mại và dịch vụ máy 3g

Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0973110295

Xin cảm ơn!