Vì sao phải sử dụng tủ chống ẩm?

Trả lời 11 năm trước

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm. Độ ẩm thường xuyên thường lớn hơn 80% là môi trương thuận lợi cho nấm mốc , gỉ sắt,virut,vi khuẩn sinh sôi phát triển.Điều đó sẽ có tác hại đến đời sống và sản xuất, ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ con người và kể cả bảo quản hàng hoá .Các loại vi khuẩn ,nấm mốc sinh sôi phát triển nhanh khi nhiệt độ trong khoảng từ 18-30 độ C và độ ẩm cao hơn 60%. Độ ẩm cần được giữ ở mức 45% hoặc thấp hơn để bảo vệ hiệu quả các bộ phận chính xác và linh kiện.
Sau nhiều năm nghiên cứu, nhiều năm tìm giải pháp chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm tủ chống ẩm chuyên dụng DRY-CABI là sự lựa chọn tối ưu nhất khắc phục và hạn chế những ảnh hưởng khắc nghiệt của điều kiện khí hậu nước ta.

Hãy đến với chúng tôi để được sự hỗ trợ về tư vấn tốt nhất:

HOTLINE : Ms Hương 0904 22 44 53 , 04. 62857580( ex 103)

www.probuy.vn

Tư vấn chọn muaTủ chống ẩm

1. Liệt kê danh sách những thiết bị, vật liệu quí hiếm cần bảo quản trong môi trường khô chống lại nấm, mốc, rỉ sét, …(chú ý không phải tất cả các loại thiết bị và vật liệu đều cần phải bảo quản).

2. Xác định kích thước phía trong của tủ cần thiết để đựng hết những thiết bị, vật liệu nằm trên danh sách trên.

3. Dựa vào các kích thước đã xác định ở trên tính ra thể tích cần thiết (V = Dài x Rộng x Cao) để chọn nhanh tủ cần thiết vì tủ thường được liệt kê theo lít (Chú ý: 1dm3 = 0,001m3 = 1 lít).

4. Sau khi lựa chọn được tủ có thể tích tương ứng hoặc lớn hơn gần nhất, kiểm tra lại kích thước phía trong tủ, chiều cao các khay, v.v..có phù hợp để chứa được hết những thiêt bị, vật liệu cần bảo quản không.

Chú ý:

Cáctủ chống ẩmthông dụng trên thị trường chỉ có khả năng điều tiết độ ẩm tương đối phía trong, không điều tiết được nhiệt độ. Do vậy chỉ thích hợp để bảo quản các loại nguyên liệu, trang thiết bị, v.v..không có yêu cầu khắt khe về khống chế nhiệt độ như: máy chụp ảnh, linh kiện điện tử, đĩa mềm, v.v...không phù hợp bảo quản những sản phẩm, nguyên liệu,v.v...yêu cầu khống chế cả hai thông số là nhiệt độ và độ ẩm như: phim đen trắng, phim màu, dược phẩm, dược liệu, v.v..

Để đảm bảo độ ẩm trong tủ được kiểm soát tốt. Cần hạn chế đóng mở cửa tủ và khi đóng mở thì cần làm càng nhanh càng tốt, và đặc biệt không được quên đóng tủ.

Cám ơn đã hợp tác, nếu quí khách còn có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : Ms Hương 0904 224453 , 04. 62857580( ex 103) hoặc theo email tới:huongdoan@probuy.vn/

Website:www.probuy.vn

Cám ơn,

Trân trọng kính chào

PROBUY JSC.,

************

BÁO GIÁ TỦ CHỐNG ẨM & TỦ BẢO QUẢNCÁC THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ NHƯ MÁY ẢNH, MÁY QUAY .V…V

Tủ chống ẩm Dry Cabi DHC-040:

Kích thước(R*S*C)330*320*490, công suất 4W, dung tích 40l, số cửa 01Giá : 113 USD

Tủ chống ẩm Dry Cabi DHC-060:

Kích thước(R*S*C)350*320*580, công suất 4W, dung tích 60l, số cửa 01Giá : 176 USD

Tủ chống ẩm Dry Cabi DHC-080:

Kích thước(R*S*C)400*380*670, công suất 4W, dung tích 80l, số cửa 01Giá : 194 USD

Tủ chống ẩm Dry Cabi DHC-080II:

Kích thước(R*S*C)580*380*500, công suất 4W, dung tích 80l, số cửa 01Giá : 197 USD

Tủ chống ẩm Dry Cabi DHC-100:

Kích thước(R*S*C)454*383*736, công suất 5W, dung tích 100l, số cửa 01Giá : 223 USD

Các model cao hơn xin Qúy khách vui lòng liên hệ lại vơí chúng tôi hoặc truy nhập trực tiếp vào

http://www.probuy.vn

Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%, Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, Vui long lien hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.
- Sản xuất tại Đài Loan

- Bảo hành 24 tháng

- Vận chuyển, lắp đặt, bảo hành miễn phí tại nơi sử dụng
Cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ.

04. 62857580( ex 103), 0904 22 44 53 Ms Hương hoặc theo email tới:huongdoan@probuy.vn

Website:www.probuy.vn