Mình mới dow phần mềm diệt virut AVG ( đc nhiều người dow nhất 2008 )nhưng quét dj quét lại vẫn còn virut..mà số lương rất nhiều..huhu..giúp mình với

trước khi dùng AVG mình đã dùng BK và cái phần mềm diệt virut có sẵn trong máy nhưng ko hề đc 1 con nào..khi dùng AVG thì quét mãi ko hết.vậy là sao??..ai pro làm ơn chỉ rùm mình cách giải quyét với...để lần sau bị mình có thể giải quyết dc
autienduc
Trả lời 15 năm trước
khi quet xong mot luot ban hay thu khoi dong lai may sau do quet lai xem co duoc khong neu khong thi down cai khac ve ma dung nhieu soft điiet virus lam
Nguyen manh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mang sang một máy nào đó có trương trình diệt virus mạnh như KAV,KIS hay Norton để diệt rồi mới cài trương trình diệt virus vào máy mình. Nhà sạch thì mát mà!
hoang lien
Trả lời 15 năm trước
[:D]:quét dj quét lại vẫn còn virut..mà số lương rất nhiều ai bao ban quet xong de do'ko hot' di? can` 1 cai xeng ko?[:D] day cho muon ne`.
nguyen vuong
Trả lời 15 năm trước
Uhm lam luc minh cung xay ra truong hop nhu the ban ah . ban thu dung antivi xem to thay manh ghe ah. May con secret.exe , đều đi hết mà.
monsoon
Trả lời 15 năm trước
VÀO TRANG CHỦ CỦA TRẦN ANH DOWN VỀ 1 BẢN GHOST SẠCH, SAU ĐÓ RA TIỆM MUA 1 CÁI ĐĨA HIREN BOOT VỀ VÀ GHOST LẠI MÁY, ĐẢM BẢO HẾT CHỨ BÁC QUÉT THÌ CÓ QUÉT CẢ NGÀY, CỨ NHƯ MÁY EM ĐÂY NÀY QUÉT 1 LUOT SƠ SƠ CŨNG TẦM VÀI NGHÌN CON, CÓ MÀ ỐM., NHẤT LÀ MÌNH HAY VÀO NHƯNG TRANG WEB SEX THÌ CHỊU, VIRÚT CỨ GỌI LÀ..
nguyenhieu
Trả lời 15 năm trước
trước khi quét ban bấm chuột phải vào MyComputer chọn Properties chọn SystemRestore tích dấu kiểm vào ô vuông nhấn apli- OK, sau đó tiến hành quét virut chắc chắn khi quét xong sẽ hết VR.