Mua đèn sưởi nhà tắm loại nào các thím?

Mấy hôm lạnh quá, định mua cái đèn lắp trong phòng tắm cho ku Tom tắm và thay đồ, các thím tư vấn xem mua loại nào nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

trên thị trường bây giờ. dòng đèn sưởi braun của Đức được đánh giá là tốt nhất hiện nay

giá tuy có cao hơn chút nhưng nó bảo hành 3 năm.

thử nghĩ dùng 1 vụ đông rồi bỏ đấy 3 vụ đông hỏng được đổi thì có phải tốt không.

hôm trước tham khảo giá trên mạng hết rồi thấy bên này bán cũng oki.khoe cho mọi người. mình cũng vừa mua một con

Thu Hương
Trả lời 11 năm trước
Đèn sưởi phòng tắm Braun 4 bóng có điều khiển từ xa (BU04R)

Đèn sưởi phòng tắm Braun 4 bóng có điều khiển từ xa (BU04R) là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ mua được sản phẩm Đèn sưởi phòng tắm Braun 4 bóng có điều khiển từ xa (BU04R) chính hãng, giá hợp lý. Với tư cách là nhà phân phối chính thức Đèn sưởi tại Việt Nam- nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm Đèn sưởi phòng tắm Braun 4 bóng có điều khiển từ xa (BU04R) mới 100%, bảo hành chính hãng trên toàn quôc. Ngoài ra khi mua Đèn sưởi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà có giá trị với những chương trình cực kỳ hấp dẫn tại thế giới điện máy tại công ty chúng tôi.

Đèn sưởi phòng tắm Braun 4 bóng có điều khiển từ xa (BU04R)

Bảo hành:3 năm
Khuyến mại: Giảm giá trực tiếp
Xuất xứ:Trung Quốc
Tình trạng hàng:Đang có hàng
Mã:BU04R
Giá: 2250000 VND
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản Phẩm Đèn sưởi phòng tắm Braun 4 bóng có điều khiển từ xa (BU04R) Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Đèn sưởi mà thị trường hiện đang ưa chuộng

Liên hệ trực tuyến :
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HƯƠNG GIANG
SỐ 4/8 NGÕ HÒA BÌNH 2 - MINH KHAI - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI
TEL : (84-4) 8589 0822 / FAX : (84-4) 3624 9707
EMAIL : dienmayhuonggiang@gmail.com
WEBSITE : www.thegioidientudienlanh.com.vn
MOBILE : 0904.876.717 / 0913.489.985

Máy sưởi dầu Tiross TS926"Siêu thị điện máy Hương Giang là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhất.

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 11 năm trước

Đèn sưởi của đức loại nào dùng cũng được Hans, braun, giá cũng gần như nhau. Bạn chỉ nên cân nhắc nên mua loại 2 bòng/ 3 bóng / hay 4 bóng vì giá của nó chênh nhau không nhiều:

- Loại 2 bóng giá 900k

- Loại 3 bóng giá 1 tr

- loại 4 bóng giá 1,2 tr

Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang - 105 đào tấn - phân phối các thiết bị sưởi Hans, Braun

Đt: 04.377.16.490