Có ai biết loại máy nào tự động đưa võng không ạ?

mọi người ơi em bé nhà em nó thích nằm võng lắm,dạo này công việc bận rộn nên không có thời gian ru bé ngủ trên võng
không biết trên thị trường hiện nay có bán loại máy gì tự động đưa võng không ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

Máy được gắn trực tiếp trên chiếc võng xếp hiện có ở nhà bạn, chiếc võng mà bạn thường nằm mỗi ngày mà không cần tháo bất cứ bộ phận gì trên chiếc võng hện có.

+ Khi cần ru bé thì chuyển móc xuống vị trí của bé. Chuyển về vị trí bình thường nếu bạn nằm võng.

+ Máy sẽ tự động đưa bé ngủ, bạn không cần phải ngồi hàng giờ bên võng ru con ngủ nữa.

+ Bạn sẽ có nhiều thời gian cho các công việc khác trong khi con bạn đang ngủ.

ngocthuy
Trả lời 11 năm trước

co ma ban. cai may dua vong dang dc ban nhieu tren thi truong lam ma ban

minh thay o 105 phan dang luu ban cai may dua vong do ban

thanhtu
Trả lời 11 năm trước

may đưa võng này rất bền đó, bảo hành 12 tháng luôn, khi chạy không gây ra tiếng động rất êm luôn

tiên
Trả lời 11 năm trước

có thiệt không dó thanhtu22 chạy không gây tiếng động à, nhưng máy có bền không, sợ mua duoc vài ngày cái hư thì rắc rối lắm

thanhtu
Trả lời 11 năm trước

nếu có hư hỏng thì bạn có thề đổi được cái mới nhé, nên không cần lo vấn đề đó, chạy rất êm đó, mình đảm bảo với bạn, liên hệ địa chỉ để mua hàng 105 phan đăng lưu phường 7 quận phú nhuận ,di vào 10m. sdt 0933 293 445

phuong thuy
Trả lời 11 năm trước

ui! bây giờ tin sao được mấy cái loại máy này hả bạn, đưa tay cho chắc, tốn thời gian nhưng an toàn, với lại trẻ nằm võng nhiều đâu có tốt lắm đâu

pham minh nguyen
Trả lời 11 năm trước

thay moi nguoi dang hoi ve may dua vong nhieu . minh chia se link ban tham khao ve may dua vong ts nha

mayduavongts.net

tiên
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minh_nguyen_pham

thay moi nguoi dang hoi ve may dua vong nhieu . minh chia se link ban tham khao ve may dua vong ts nha

mayduavongts.net

các bạn có thể tới tận nơi nhé, 105 phan đăng lưu phường 7 quận phú nhuận, đi vào 10m, sdt 0933 293 445, liên hệ ngay nhé bạn www.mayduavongts.net
thanhtu
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của petien22

Trích dẫn:
Từ bài viết của minh_nguyen_pham

thay moi nguoi dang hoi ve may dua vong nhieu . minh chia se link ban tham khao ve may dua vong ts nha

mayduavongts.net

các bạn có thể tới tận nơi nhé, 105 phan đăng lưu phường 7 quận phú nhuận, đi vào 10m, sdt 0933 293 445, liên hệ ngay nhé bạn www.mayduavongts.net

cảm ơn nhiều ,tìm mãi, hàng chất lượng đó
thuythanh
Trả lời 11 năm trước

chuẩn bị chuyển qua địa chỉ mới rùi đó mọi người, khoảng 1 tháng nữa, 126/6 đường trần kế xương phường 7 quận phú nhuận! nên giờ gọi điện trước khi tới nhé!