Có ai biết máy đưa võng tự động không?

Mình mới sinh em bé được 10 tháng tuổi rồi,dạo này em bé nó chướng quá,cho nằm nôi thì không chịu,khóc

Nằm võng thì nín mà mình thì bận buôn bán,công việc nhà nên không có nhiều thời gian,đang lo thì nghe bà chị gần nhà có giới thiệu cho loại máy đưa võng,mình nghe mà vẫn chưa hiểu,không biết máy đó như thế nào,mọi người ai biết loại máy đưa võng cho em bé thì cho mình một vài thong tin nhé

tran thanh hang
Trả lời 11 năm trước

Mình có sử dụng thử máy đưa võng tự động TS và mình thất rất hài lòng.

Máy chạy rất êm và đưa không bị giật, giống như đưa tay vậy đó.

Mọi người muốn xài thử thì liên hệ nhé: www.mayduavongts.net được sử dụng thử trong 7 ngày
mọi người có thể liên hệ sdt 0933.293.445 và (08) 3990.0029 .

ngocthuy
Trả lời 11 năm trước

con nit đứa nào không thich dung đưa khi ngu nhi. dung máy đưa võng la tui nhoc no khoai

tran van tuan
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình sử dụng máy đưa võng tự động từ khi con 2 tháng tới giờ gần 3 tuổi vẫn còn ngon lành. Cứ nguyên mẫu mà sử dụng, không có phải làm gì hết. Chỉ cần lúc đặt bé lên lấy tay đưa 1 cái lấy lực cho võng mà thôi.bữa nay hình như có bán ở 105 phan đăng lưu,phú nhuận đó.

thanhtu
Trả lời 11 năm trước

bạn thử máy đưa võng coi nhé, sử dụng tốt lắm đó, bảo hành 12 tháng nữa, vào www.mayduavongts.net tham khảo them nhé9

phuong thuy
Trả lời 11 năm trước

may đưa võng chi là một động cơ nhỏ gọn. dung de dua tre duoi 20 kg neu con ban dui 25 kg thi dua ok ma ban

pham minh nguyen
Trả lời 11 năm trước

ban thu len trang mayduavongts.net tham khao thu nhe. tren do viet ro cac thong tin doi tuong su dung mot cach chi tiet :)

tiên
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minh_nguyen_pham

ban thu len trang mayduavongts.net tham khao thu nhe. tren do viet ro cac thong tin doi tuong su dung mot cach chi tiet :)

hoặc các bạn có thể tới tận nơi nhé, 105 phan đăng lưu phường 7 quận phú nhuận, đi vào 10m, sdt 0933 293 445, liên hệ ngay nhé bạn
vong thanh long minh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của petien22

Trích dẫn:
Từ bài viết của minh_nguyen_pham

ban thu len trang mayduavongts.net tham khao thu nhe. tren do viet ro cac thong tin doi tuong su dung mot cach chi tiet :)

hoặc các bạn có thể tới tận nơi nhé, 105 phan đăng lưu phường 7 quận phú nhuận, đi vào 10m, sdt 0933 293 445, liên hệ ngay nhé bạn

cảm ơn nhé, đang tìm địa chỉa của cái máy đưa võng này bữa giờ mà chưa thấy, cũng gần quá, nhà tôi ở gò vấp
thanhtu
Trả lời 11 năm trước

cho xin cái địa chỉ uy tín đi mọi người, tìm hoài mà hok ra

thuythanh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhtu22

cho xin cái địa chỉ uy tín đi mọi người, tìm hoài mà hok ra

105 phan đăng lưu phường 7 quận phú nhuận, đi vào 10m rẽ phải, sdt 0976543435
wedsite: www.mayduavongts.net