Mua đèn sưởi phòng tắm loại nào tốt, mua ở đâu ?

Chào các bạn. Mình đang định mua 1 chiếc đèn sưởi ấm dùng cho phòng tắm, không biết nên mua loại nào tốt và mua ở đâu ? Cảm ơn các bạn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Hôm trước mình có mua 1 chiếc BRAUN của Đức, chất lượng rất ổn bảo hành 3 năm, hơn hẳn của mấy dòng trước đang quảng cáo như HANS hay DURAQUA. Giá cao hơn Sp cùng loại của mấy hãng kia 1 chút thôi nhưng mà mình thấy chắc chắn và thiết kế đẹp hơn hẳn.

Bạn mua tại website : http://densuoi.vn, bên này họ cung cấp hàng chính hãng, và giao hàng miễn phí cho bạn.

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 11 năm trước

Chỗ mình có loại đèn sưởi Hans của Đức, dùng thấy khá ổn, có loại 2 bóng, 3 bóng, và 4 bóng halogen, đặc điểm của loại cao cấp này là có cả quạt thông gió làm mát phía trên giúp không khí nóng đối lưu đều trong nhà tắm. (đặc điểm này không có trong các loại đèn sửoi rẻ tiền của Trung Quốc).

Có thể tham khảo thêm tại:

http://www.diengiadinh.com

Đại lý Linh Giang

105 Đào tấn - Ba Đình - Hà nội

DT: 04.377.16.490

tranlai
Trả lời 11 năm trước

bền mình đang cung cấp các dòng đèn sưởi của Đức chất lượng tốt, bảo hành 3 năm. Mời bạn ghé thăm Densuoi360.com

nghiemvanhoa
Trả lời 11 năm trước

trên thị trường bây giờ. dòng đèn sưởi braun của Đức được đánh giá là tốt nhất hiện nay

giá tuy có cao hơn chút nhưng nó bảo hành 3 năm.

thử nghĩ dùng 1 vụ đông rồi bỏ đấy 3 vụ đông hỏng được đổi thì có phải tốt không.

hôm trước tham khảo giá trên mạng hết rồi thấy bên này bán cũng oki.khoe cho mọi người. mình cũng vừa mua một con

http://densuoinhatambraun.wordpress.com/

Ms Nhàn
Trả lời 11 năm trước

Bên mình đang cung cấp đèn sưởi Braun, giá khá tốt. Chính sách bảo hành ưu đãi: 1 đổi 1 trong 3 năm

Bóng đèn đc thiết kế chắc chắn với lớp nhựa chắc, dẻo....

Bạn quan tâm vui lòng ghé qua websit: http://sieuthitainha.com.vn

hoặc sdt 0966 695 426

yahoo: sieuthitainha02

Hiếu Trần
Trả lời 11 năm trước

Đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay được đánh giá là của hãng HANS CHLB ĐỨC bạn ạ. Theo mình biết thì các hãng khác có nguồn gốc xuất xứ từ TQ hoặc HQ gì đó nhưng mẫu mã thô kệch, vỏ nhựa khá xấu. Mình cũng đã tìm hiểu dòng sản phẩm này khá kĩ, vì gia đình mình có cả em bé và bố mẹ già, mình có xem qua website http://muasambonmua.vn thấy hệ thống bên họ cũng có quy trình, gọi điện sang cũng được tư vấn khá tốt. Ngoài ra còn có trang http://densuoimuadong.vn nữa.

lai tri kien
Trả lời 11 năm trước

Bên mình đang cung cấp đèn sưởi Hans -CHLB Đức .

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Chấp nhận 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành 1 năm với loại thường , 5 năm với loại cao cấp , miễn phí lắp đặt , bảo hành trọn đời

Hàng nhập trực tiếp tại nhà phân phối nên giá khá mềm so với sản phẩm cùng loại trên thị trường

Bạn xem thêm chi tiết thông số kĩ thuật và hình ảnh tại đâyden suoi nha tam hans

hoặc liên hệ trực tiếp 0963834504

công ty TNHH triệu Lâm nhà 26 ngõ 154 Đình Thôn -Mỹ Đình Hà Nội

vu thinh
Trả lời 11 năm trước

bạn vào thử www.dealgiadung.com xem qua nhé

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo Đèn sưởi nhà tắm Magic One 2 bóng

Ảnh số 1: Đèn sưởi nhà tắm Magic One 2 bóng - Giá: 450.000Ảnh số 2: Đèn sưởi nhà tắm Magic One 2 bóng - Giá: 450.000

Điểm nổi bật

- Cho phòng tắm ấm áp hơn trong mùa đông

.
- Bảo đảm sức khỏe khi mùa lạnh. Tránh các trường hợp đột quỵ, cảm lạnh khi tắm.

- Đặc biệt cần thiết cho gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi.

- Đèn có ánh sáng hồng ngoại cho căn phòng tắm lãng mạn và cảm giác ấm áp hơn.

- Đèn sưởi thương hiệu magic one- công nghệ Hàn Quốc

Công suất: 300w

Tần số : 50 - 60 HZ

Kích thước: 395 x 230 x 210

Điện áp: 200-240 V

hotdealvncom
Trả lời 11 năm trước

Chuyên cung cấp các loại den chum, uy tín chất lượng cao, làm sáng nhà bạn