Tại sao máy giặt đồ lại giặt không sạch?

Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
heo giới chuyên môn, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc quần áo giặt máy không sạch. Một số nguyên nhân do lỗi người sử dụng như giặt quá nhiều quần áo so với công suất của máy; sử dụng loại bột giặt không phù hợp. Ngoài ra nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm bẩn cũng làm quần áo bị dơ. Nguồn nước cung cấp cho máy giặt bị yếu (có thể làm cho máy khó hoạt động, mâm giặt không thể hoạt động hết công suất, tốc độ quay giảm đáng kể...) cũng làm cho đồ không sạch... Tuy nhiên, nguyên nhân tại... máy giặt cũng không ít. Máy có số vòng quay thấp thường giặt không sạch bằng loại có số vòng quay cao. Trường hợp mâm giặt bị “tuôn” (cốt nối với mâm không còn giữ chặt) sẽ hạn chế tốc độ quay của mâm dẫn đến tình trạng bột giặt không được đánh tan hết nên lem trên quần áo. Loại máy giặt ***g đứng (cửa trên) còn có khuyết điểm là thường hay bị xoắn đồ giặt. Khi đồ giặt bị xoắn vào nhau, quá trình giặt sẽ bị hạn chế dẫn đến tình trạng quần áo không sạch...
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Truoc khi giat ban nen ngam quan quan ao roi hay giat,vay quan ao moi sach duoc.thu? di.
Trả lời 15 năm trước
heo gioj va nhieu nha ngien cuu neu may giat nha ban giat hok sach thi do la luc ban nen thay cai may giat khac di va neu thay roi ma hok giai quyet dc van de thi do la luc chung toi chac chan voi ban rang ban nen lay mot cai may giat da nang vua giat dc quan ao vua giat dc ca chieu do hihi