Chuột không dây Apple có thể mua được ở đâu?

Có bạn nào biết mua chuột không dây ở đâu tốt nhất không giúp mình với?

Trần Thị Lượt
Trả lời 11 năm trước

Chuột không dâyApple
Chuột không dây Apple, chuột quang không dây, chuột máy tính, chuột Apple

Máy tính đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Do nhu cầu sử dụng, bạn cần phải mang chiếc máy tính đến nhiều nơi. Những lúc thế này, sử dụng những loại chuột dây truyền thống sẽ khiến bạn thấy vướng víu, khó chịu. Chuột không dây Apple, sản phẩm của công nghệ cao, giúp bạn loại bỏ cảm giác cồng kềnh, rườm rà khi sử dụng máy tính.

Chuột không dây Apple, chuột quang không dây, chuột máy tính, chuột Apple

Thông tin sản phẩm:
- Chuột không dây, khoảng cách kết nối lên đến 10m.
- Kiểu dáng thời trang, sang trọng và đẹp mắt.
- Tiết kiệm năng lượng: Tự động nghỉ và giảm tiêu hao năng lượng khi không sử dụng.
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Độ phân giải: 1000dpi Công nghệ nano cho phép đầu thu trở thành siêu nhỏ, chỉ như đầu ngón tay.
- Công nghệ phun sơn tiên tiến cho màu sơn tươi sắc, bóng và bền.
- Tương tích: Windows 98, 2000, XP, Vista, Windows 7, Linux, Mac.

Chuột không dây Apple, chuột quang không dây, chuột máy tính, chuột Apple

Những điểm nổi bật của chuột không dây Apple:
Khác với những loại chuột máy tính truyền thống, vốn có dây và gây vướng víu cho người sử dụng, chuột không dây Apple là một sản phẩm của công nghệ cao, mang lại sự thuận tiện và thóa mái tối đa.

Chuột không dây Apple, chuột quang không dây, chuột máy tính, chuột Apple

Chuột hoạt động bằng cách thức kết nối Bluetooth với khả năng kết nối rất nhạy và tầm hoạt động lên đến 10m, độ phân giải là 1000dpi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về các loại cáp hoặc adapter cluttering sẽ là mất mỹ quan và chiếm không gian làm việc của bạn.

Chuột không dây Apple, chuột quang không dây, chuột máy tính, chuột Apple

Với công nghệ hiện đại, chuột không dây Apple sử dụng pin tiểu và có khả năng tiết kiệm năng lượng cao. Ngoài ra, chuột còn có chế độ tắt nguồn tự động nếu không được tác động trong một khoảng thời gian nhất định.

Chuột không dây Apple, chuột quang không dây, chuột máy tính, chuột Apple

Với thiết kế tinh tế, dáng chuột ôm vừa tay, nhẹ và cực nhạy, chuột không dây Apple giúp bạn nhanh chóng thực hiện các thao tác trên máy tính. Có kiểu dáng đẹp và sang trọng, chuột không dây Apple có thể sẽ là món quà thú vị mà bạn dành tặng cho những người bạn yêu công nghệ của mình.
Trả lời 8 năm trước
mình có 1 bộ zin của apple nè ( ^^ còn hộp va mới 99% ... Hàng Zin trong IMAC ^&^)