Mua máy sấy toàn thân ở đâu?

Bạn đã biết mua máy sấy toàn thân ở đâu chưa?

Dương Thủy
Trả lời 11 năm trước

2PRO xin kính chào quý khách!
2PRO hiện đang là nhà cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm dành cho văn phòng của các tòa nhà, cao ốc, cơ quan, trường học, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán coffee, nhà máy, cho các hộ gia đình…

Máy sấy tóc treo tường Điện áp : 220V. Tần số : 50 -60H2. Công suất: 600W – 1000W. Nhiệt độ : 120oC. Kích thước : 100mm x 155mm x 150mm

Máy sấy toàn thân Điện áp : 220V. Tần số : 50 / 60H2. Công suất: 350W – 900W. Nhiệt độ : 120oC. Kích thước : 205mm x 110mm x 270mm

Sản phẩm trên công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm với đầy đủ kiểu dáng, màu sắc, giá cả hợp lý .Quý khách có yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách!
Ngoài các sản phẩm trên công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm với đầy đủ kiểu dáng, màu sắc, giá cả hợp lý.Quý khách có yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách!

Website http://www.cungcapgiayvesinh.com