Tôi có một mp3 5200 bị trục trặc khi kết nối USB nhưng ko vào được ổ đĩa và ko nghe được nữa chỉ thấy sáng đèn LED mong mỗi người giúp đỡ ^ ^!

[:)][:)][:)]mong giúp đỡ
Vespa
Trả lời 13 năm trước

Máy nghe nhạc của bạn thuộc loại gì vậy, đã sử dụng được bao lâu? . Theo mình thì USB của bạn bị nhiễm virus rồi.Bạn có thể Format đi là ok( có thể format bằng tiện ích của Windows sẽ không được). Bạn tải tiện ích: "HP_USB_Disk_Storage_Format_Tool_v2.1.8.exe" của hãng HP về để Format,phần mềm này sửa lỗi USB rất mạnh. Thân! "