Nên mua ổn áp lioa hay standa?

Tình hình là dạo này điện nhà e nó yếu quá bố e sợ hỏng mấy cái đồ điện nên tính mua 1 cái ổn áp dùng chung cho tất cả. E tính được công suất 10kva nhưng không biết nên mua loại nào.trên thị trường e thấy có 2 loại phổ biến là lioa và standa nhưng không biết loại nào tốt hơn mong các bác tư vẫn giúp e.(e nghe bảo lioa dùng dây nhôm không biết có phải không)

vũ đăng hậu
Trả lời 11 năm trước

chao bạn mình là nhà phân phối ổn áp lioa và standa .nếu bạn ở ngoại thành thì lên dùng standa vì standa dùng ớ những vùng như vay rất êm và ổn định,100% day đồng luôn nên khi sử dụng bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.có gì liên hệ với mình mình sẽ tư vấn thêm cho bạn về cong xuat và dải điện áp cho phù hợp,thanks

websize onapvietnam.com

sdt 0982823983

Lê Văn Du
Trả lời 9 năm trước

nếu có ý định mua hàng mới thì bạn nên mua standa vì giá hợp lý lại dây đồng 100% còn mua hàng cũ thì c nên mua lioa.c có thể gọi 0979804420.nhà mình là đại lý cấp 1 nên có mọi hàng cả cũ và mới cho b nhé

Ổn áp Standa
Trả lời 7 năm trước

Ổn áp Standa luôn tốt hơn bạn nhé! Máy dây đồng nên bền bỉ, chạy êm, tiết kiệm điện hơn, và quan trọng nữa là giá luôn tốt hơn ổn áp Lioa rất nhiều

Bnạ tham khảo tại trang chính thức nhé!