Nên mua máy xay sinh tố loại nào

Nên mua máy xay sinh tố loại nào???mọi ng tư vấn zùm mình :D rồi cho mình xin 1 địa chỉ uy tín :D

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Máy hiệu Moulinex dùng tốt, nhà mình toàn dùng hiệu này cả máy xay thịt, xay tay, sinh tố. Mỗi tội giá cũng khá cao. Hiệu này có hàng nhái của Trung Quốc, hình thức giống vậy nhưng giá rẻ hơn nhiều và xay thịt không đứt!
Lúc mua phải xem cẩn thận có phải hàng thật không.

Mình nhớ hồi đi mua máy, có 1 bác giai cũng đi mua, bác cho tay vào thử cái lưỡi xay bị đứt tay luôn, máu chảy ròng ròng.

Thế là bác ấy mua luôn.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

theo mình nên mua loại máy xay sinh tố cầm tay vì dễ sử dụng, dễ vệ sinh sau khi sử dụng, cất giữ gọn nhẹ. Có đầy đủ các tính năng của máy xay thông thường ngoài ra còn thêm tính năng đánh trứng, trộn thức ăn, xay cháo (xay trực tiếp cháo đang nấu ở nồi).

Giá cũng không đắt lắm, nhà mình đang dùng 1 cái của Trung Quốc (hàng công ty) giá chỉ 500K thôi thấy rất ổn

hoathaneitc
Trả lời 12 năm trước

thank mọi người....xin thêm ý kiến nào