Mua bảng điều khiển đồng hồ Vonke của standa (ổn áp) ở đâu?

hungyenmobile120banyennhan@yahoo.com can mua bang dieu khien dong ho vonke cua on ap standa. ai co sin lien he voi minh theo DT :0321.942385 DĐ :0982.942385 hungyenmobile sin tran thanh cam on !
youknow
Trả lời 15 năm trước
Hôm vừa rồi ngưa tay mới mua 1 cái ngoài Nhật tảo 90.000 vnđ. Hôm qua về tháo cái Tube Amp ra đo mà không thấy tín hiệu gì hết các bác ạh. Không thấy số hiện lên gì cả. Trong hộp có kèm theo mấy cục PIN nhưng tìm mãi mà không biết lắp vào chỗ nào... [:))] Theo em, ở VN các bác nên mua đồng hồ đo hiệu SANWA CD800a của giá khoảng 400K - 600K em cũng xài 1 cái tương tự như vậy nhưng đời cũ hơn, xài hơn 5 năm rồi vẫn tốt, điện áp tuy chỉ cho phép đến 600V nhưng thực tế em đo trên 800V không thấy hư hỏng gì, nếu cần đo áp trên 1000V thì em dùng 2 cái điện trở 1M Ohm làm cầu phân áp là xong. Các bác tham khảo link này : http://www.sanwa-meter.co.jp/overseas/product/dmm/dmm_list.html