Hướng dẫn dùm cách lắp ráp và sử dụng máy lọc nước Sharp WJ-500

Tình hình là em muốn mua 1 cái máy lọc nước hiệu Sharp WJ-500. Nhưng không biết là dùng như nào đây. Có Pro nào cho xin it thông tin Kỹ thuật của em nó được không.

Đây là ảnh của em nó

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước
MÁY LỌC NƯỚC SHARP WJ-500W

Quy trình lắp đặt máy lọc nước

Lắp ống:
Chú ý: lắp ống chính xác. Nếu bạn lắp bất kỳ ống nào ào sai vị trí, nước sẽ không chảy từ vòi nước để có nước tinh khiết. Không bẻ cong các ống
Quy trình lắp ống:
1. Sau khi lắp khớp nối ống với khớp gắn, bạn không được thay đổi hướng của ống. Hãy cẩn thận về hướng ống vì tất cả các ống đều cùng hướng ra bên ngoài thiết bị tại bước 3. Lắp khớp nối (A) vào khớp gắn của “IN(Lỗ Vào)” ở đáy thiết bị. Lắp khớp nối ống (B) vào khớp gắn của “OUT (Lỗ Ra)” ở đáy thiết bị

2. Lắp khớp nối ống (C) vào khớp gắn của “DRAIN (Lỗ Thoát)” ở đáy thiết bị

3. Hướng 3 ống cùng ra phía bên ngoài thiết bị

4. Tháo bỏ các đai ốc khỏi đầu ra nước thủy cục và đầu vào nước tinh khiết của van phân chia

5. Đặt 2 ống qua mỗi đai ốc, và lắp ống (A) vào đầu ra nước thủy cục (10-1) và ống (B) vào đàu nước tinh khiết (10-2) của van phân chia. Sau đó, vặn chặt chắc chắn các vít

Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh độ dài của ống bằng cách cắt ống, nếu cần. Đảm bảo rừng bề mặt cắt thẳng và theo góc phải

6. Gắn pittông bơm hút của ống (C) ở vị trí thấp hơn đáy thiết bị
Lưu ý: dùng đai nẹp để gom các ống lại với nhau, nếu cần

Lắp đặt khi treo tường:
1. Khi bạn lắp đặt thiết bị này vào tường, thiết bị cần được gắn và đỡ bởi một bức tường phẳng thẳng đứng
2. Các bề mặt gắn phải có khả năng đỡ được tổng trọng lượng của thiết bị với dung tích đầy đủ (4,4 kg)
3. Chuẩn bị 2 ốc vít vào các lỗ đó, và treo các lỗ lắp của thiêt bị vào đinh ốc

4. Vặn chặt 2 đinh vít vào các lỗ đó, và treo các lỗ lắp của thiết bị vào đinh ốc

Lưu ý: Việc sử dụng thiết bị ở dạng treo tường có thể gây trầy xước phần sau của thiết bị.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0937 863 889

Website: www.nhanh.vn - Email: info@nhanh.vn