Máy giặt không giặt sạch đồ?

Làm thế nào khi máy giặt không giặt sạch hoàn toàn đc quần áo đây?nhiều khi giặt xong rùi mà quần áo vẫn còn bẩn,chẳng lẽ lại cho vào máy giặt tiếp???
Phạm Chi Mai
Trả lời 15 năm trước
Máy giặt không giặt sạch đc hết đồ đâu,bạn phải làm theo cách sau:Bạn nên ngâm và vò nhẹ những vết bẩn trước khi cho vào máy. Cụ thể hơn bạn cũng nên có giải pháp lựa đồ sáng màu tối màu ... dễ phai và khó phai để giặt kèm ! Mình nghĩ giải pháp nào cũng vậy Giặt tay tuy vất vả nhưng bảo quản đồ và sạch hơn!
Phạm Chi Mai
Trả lời 15 năm trước
Máy giặt không giặt sạch đc hết đồ đâu,bạn phải làm theo cách sau:Bạn nên ngâm và vò nhẹ những vết bẩn trước khi cho vào máy. Cụ thể hơn bạn cũng nên có giải pháp lựa đồ sáng màu tối màu ... dễ phai và khó phai để giặt kèm ! Mình nghĩ giải pháp nào cũng vậy Giặt tay tuy vất vả nhưng bảo quản đồ và sạch hơn!