Quạt trần 5 cánh Panasonic dùng có được không?

Định lắp cái quạt trần 5 cánh Panasonic F60WWK thấy mỗi nơi một giá!

Có ai biết và dùng rồi cho ý kiến đánh giá nhé.

Có chỗ bán rẻ nhất là 3,7tr có chỗ tận 4,2 tr không biết sao lại chênh nhau nhiều thế

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Quạt trần 5 cánh F-60WWK

Thiết kế mới độc đáo: quạt 5 cánh - mạnh mẽ thanh thoát, tạo luồng gió thiên nhiên

+ Màu sắc: màu trắng - viền bạc

+ Điều khiển từ xa hiển thị bằng màn hình LED

+ Chế độ hẹn giờ (1-8 giờ)

+ 7 tốc độ gió

+ Chế độ gió tự nhiên (1/f Yuragi)

+ Chế độ gió theo nhịp sinh học (Sleep mode)

+ Đường kính cánh 140cm

+ Chiều dài ti : 30cm (chiều dài từ móc sắt đến cánh: 30cm, Tổng chiều dài là 35cm-rất phù hợp lắp cho các nhà tập thể, chung cư)

+ 5 cánh bằng vật liệu đặc biệt không cong vênh, đảm bảo không phải cân chỉnh trong quá trình tháo lắp bảo dưỡng sau này

- Công suất: 76W

- Tốc độ quay : 83-183 (vòng/phút)

- Tốc độ gió: 191m/phút

- Lưu lượng gió: 220 m3/phút

- Cân nặng: 8kg

Sản phẩm quạt 5 cánh model F-60WWK là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Malaixia, được bảo hành 12 tháng theo quy định của hãng (bảo hành tại cửa hàng hoặc mang trực tiếp đến các trung tâm bảo hành của Panasonic trên toàn quốc)

*Trên đây là các thông số kỹ thuật của quạt trần 5 cánh F60WWK, là dòng quạt trần cao cấp của Panasonic, qua thực tế sử dụng thấy rất ổn, không thấy có ai phàn nàn chê trách điều gì cả.

Các ưu điểm:

- Quạt chạy cực êm nếu để ở số 1/2/3 hầu như không nghe thấy một chút tiếng động nào (cho dù có thể nghe thấy tiếng kim đồng hồ quay)

- Hẹn giờ tắt tới 8h và 7 tốc độ gió, nên sử dụng chế độ SLEEP MODE rất tiện lợi

- Có chế độ gió tự nhiên

- Rất hợp với trẻ nhỏ: Gió quạt tạo ra rất nhẹ nhàng, không hề mệt mỏi khi ngồi dưới. Đặc biệt quạt ở trên cao nên hoàn toàn không lo chuyện trẻ nghịch ngợm mất an toàn

Giá bán tại các cửa hàng có thể chênh nhau nhiều có thể do nhiều lý do nhưng chủ yếu vấn là mức chiết khấu (mức lãi) mà từng cửa hàng quyết định thu. Khi mua quạt chính hãng sẽ có phiếu bảo hành của Panasonic Việt Nam, Thùng máy có ghi rõ số máy, ngày sản xuất, nhà nhập khẩu)

Đại lý Linh Giang - 105 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội - ĐT: 04.377.16.490 - đang bán quạt F60WWK giá 3,7 tr.

Có tem trên vỏ hộp ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ. (Cái tem này là của 1 model 5 cánh khác, chỉ lấy làm minh họa)

tham khảo thêm tại: http://www.diengiadinh.com