Mua cây nước nóng lạnh hãng nào tốt, giá rẻ, bền

Mình cũng mới mua 1 cây nước nóng lạnh fujie công nghệ nhật bản, dùng rất tốt, giá chỉ có 1.750.000đ, bảo hành tại nơi sử dụng và được đổi mới trong 6 tháng đầu tiên, bạn thử gọi 0916 563 226 bảo họ tư vấn thêm, ở đó bán hàng trực tuyến họ chăm sóc khách hàng rất tốt đấy.

Enterbuy Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

Cây nước nóng lạnh Winix là dòng cây nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay trên thị trường, cây nước nóng lạnh nhập khẩu từ Hàn Quốc, chất lượng vượt trội so với các loại cây nước nóng lạnh thông thường

Các bạn tham khảo model ở đây nhé:http://caynuocnonglanh.biz/loai-hang-Cay-nuoc-nong-lanh-Winix-754.html

le hoàng hải
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn nếu bạn cần dùng cây máy nóng lạnh để sử dụng nước tinh khiết.

Xin mời bạn qua bên mình, bạn chỉ cần dùng nước tinh khiết bên mình là được tặng cây mấy nóng lạnh nước uống.

Máy mới 100% được hãng cấy máy bảo hàng một năm, máy chạy êm không tốn điện rất phù hợp cho văn phòng và gia đình.

Nhanh lên trương trình khuyến mại sắp hết nhé.

Mời các bạn tham khảo tại:http://nuoctinhkhiethanoi.com

hình ảnh về cây khuyến mại đây:

s24s25

Bùi Hà Phương
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình đang dùng cây nước nóng lạnh hãng Fujie được hơn 1 năm rồi, cho nước uống rất mát, mình rất yên tâm khi cho mấy trẻ nhà mình dùng, hiện nay máy chạy tốt . Cảm ơn cây nước nóng lạnh Fujie http://www.otb.vn/loai-hang-Cay-nuoc-nong-lanh-Fujie-653.html.

Bạn truy cập vào địa chỉ trang web nhà phân phối Fujie nhé :otb.vn để chọn những sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

Siêu thị điện máy Hương Giang
Trả lời 11 năm trước
Cây nước nóng lạnh Alaska R36

Cây nước nóng lạnh Alaska R36 là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ mua được sản phẩm Cây nước nóng lạnh Alaska R36 chính hãng, giá hợp lý. Với tư cách là nhà phân phối chính thức Cây nước nóng lạnh tại Việt Nam- nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm Cây nước nóng lạnh Alaska R36 mới 100%, bảo hành chính hãng trên toàn quôc. Ngoài ra khi mua Cây nước nóng lạnh, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà có giá trị với những chương trình cực kỳ hấp dẫn tại thế giới điện máy tại công ty chúng tôi.

Cây nước nóng lạnh Alaska R36

Bảo hành:1 năm
Khuyến mại:
Xuất xứ:Malaysia
Tình trạng hàng:Đang có hàng
Mã:R36
Giá: 3350000 VND
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản Phẩm Cây nước nóng lạnh Alaska R36 Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Cây nước nóng lạnh mà thị trường hiện đang ưa chuộng

Liên hệ trực tuyến :

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HƯƠNG GIANG

SỐ 4/8 NGÕ HÒA BÌNH 2 - MINH KHAI - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

TEL : (84-4) 8589 0822 / FAX : (84-4) 3624 9707

EMAIL : dienmayhuonggiang@gmail.com

WEBSITE : www.thegioidientudienlanh.com.vn

MOBILE : 0904.876.717 / 0913.489.985

"Siêu thị điện máy Hương Giang là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhất.

hao
Trả lời 10 năm trước

1. Cây nước nóng lạnh FujiE WDBD10
Màu trắng xen kẽ với các mảng trang trí bạc bóng mờ sang trọng, công suất làm lạnh tốt hơn so với các dòng cây nước cùng loại trên thị trường

- Thời gian làm lạnh : ≤15℃ 1.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 65W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát: Làm lạnh điện tử
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước: 360x400x990 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường
2. Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY70

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBD70
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W - 100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát: Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước : 365x370x1000 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn lạnh chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường

Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin mua bán, giá cả về cây nước nóng lạnh,cây nước nóng kangaroo ,cây nước nóng lạnh fujie ,cây nước nóng lạnh daiwa ,cây nước nóng lạnh Huyndai, cây nước nóng lạnh philiger, cây nước nóng lạnh giá rẻ......

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Liên hệ mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt siêu vip, từ khóa SEO POP UP .....
Tham khảo dịch vụ:
http://slave.vatgia.com/raovat/11078/8529754/mo-gian-hang-dam-bao-dang-tin-rao-vat-sieu-vip-tren-vatgia-com.html

ĐẠI DIỆN KINH DOANH VATGIA.COM

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia

CNC
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo mua ở đây nhé:

Mình đang công tác và phụ trách về mảng Kinh doanh dự án, trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNC. Công ty mình chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiên Máy lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, thương hiệu CNC từ Hàn Quốc. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn khỏi phải lo về chất lượng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: www:cncvietnam.com

Bên mình đang có ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng lẻ và Khách hàng dự án, bạn liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Phạm Thị Trâm Anh
Phòng kinh doanh dự án
- Công ty CP Đầu tư & Phát Triển CNC
Địa chỉ: 114/15 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM

Chu Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên làm seo từ khóasửa giàn phơi thông minhvà từcây nước nóng lạnhsakeramaup cho bạn tham khảo nhé ngoài ra mình bán mấy cáithang rútnữa bạn ạ bạn tham khảo nhé

Thang nhôm rút:Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất châu Âu.

Thang rút:là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho các tập đoàn lớn như viễn thông, truyền hình cáp cũng như việc sử dụngthang nhom ruttrong c ác công trình xây dựng,

Thang nhôm rút:được khách hàng lựa chọn và sử dụng vì độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng đặc biết là độ bền rất cao

thang nhomThang nhôm nhập khẩuBán chạy nhất 2014thangcao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

Giá : 1.950.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

Giá : 2.250.000 VNĐ

Thang nhôm rút Nikawa NK-38

Giá : 2.550.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Giá : 3.350.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-44AI

Giá : 3.600.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Giá : 3.950.000 VNĐ
thang nhomThang nhôm rútThang chữ a loại phổ thông sản xuất tiêu tiêu chuẩn Đức

Thang nhôm rút đơn

Giá : 1.980.000 VNĐ

Thang nhôm rút đa năng

Giá : 2.590.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ a

Giá : 3.150.000 VNĐ

Hệ thống camera giám sát
Trả lời 9 năm trước

Kangaroo Hà Nội cung cấp sản phẩm cây nước nóng lạnh kangaroo liên doanh

Quýkhách có thể đặt mua hàng trực tuyến hoặc đặt mua hàngqua số điện thoại liên hệ048 5856 656 -048 5874 666 -0969 484 004.Kangaroo Hà Nội sẽ tiếp nhậnvà xử lý đơn hàng, sau đó đội ngũ kỹ thuật trực tiếpđến giao hàng, lắp đặt và thanh toán tại nhàQuýkhách.

NếuQuýkhách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bàytại Showroom Kangaroo trước khi mua hàng.Quýkhách có thể trực tiếp đến cácchuỗiShowroom liên kết của Kangaroo Hà Nội và thực hiện các bước mua hàng sau.

1. Đặt mua hàng trướcqua hệ thốngwww.KangarooHanoi.vnhoặc mua hàng quasốHotline:048 5856 656 -048 5874 666 -0969 484 004. Quýkhách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.

2. Quý khách đến các điểm Showroom Kangarooliên kết với chúng tôi phíadưới, cung cấp mã đơn hàngđể được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mạicủa kangaroohanoi.vn.(Quý khách mua hàng trực tiếp tại Showroom sẽ theo chính sách giá riêng của mỗiShowroom).

Trân trọng cảm ơn!

Hệ thống camera giám sát
Trả lời 9 năm trước

Kangaroo Hà Nội bạn ơi,

Cây nước nóng lạnh Kangaroo là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, thích hợp cho văn phòng cơ quan, công sở, công ty, được thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, chất lượng tốt. Ngoài ra cây nước nóng lạnh Kangaroo có thiết kế khóa nóng an toàn thích hợp dành cho gia đình có trẻ nhỏ.

Hệ thống đun nước nóng siêu tốc với nhiệt độ nước nóng lên tới gần 98 độ C bạn có thể pha cafe, pha trà thậm chí bạn có thể úp mỳ tôm bất cứ khi nào bạn muốn. Hệ thống làm lạnh bằng lốc ga cũng nhanh không kém với nhiệt độ nước lạnh dưới 10 độ C. Chỉ cần 10 phút – sau khi khởi động hệ thống – là bạn đã có ngay 1 nguồn nước lạnh tuyệt vời cho những ngày hè oi bức.

Ngoài ra Kangaroo Hà Nội đang có chương trình khuyến mại lên đến 40% cho dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm đang bán chạy : máy lọc nước kangaroo, may say quan ao kangaroo, den suoi nha tam kangaroo và một số sản phẩm khác . Các chương trình khuyến mại liên tục, hãy đến và thưởng thức giá bạn nhé !