Mua cây nước nóng lạnh hãng nào tốt, giá rẻ, bền

Mình cũng mới mua 1 cây nước nóng lạnh fujie công nghệ nhật bản, dùng rất tốt, giá chỉ có 1.750.000đ, bảo hành tại nơi sử dụng và được đổi mới trong 6 tháng đầu tiên, bạn thử gọi 0916 563 226 bảo họ tư vấn thêm, ở đó bán hàng trực tuyến họ chăm sóc khách hàng rất tốt đấy.

Hệ thống camera giám sát
Trả lời 9 năm trước

Kangaroo Hà Nội bạn ơi,

Cây nước nóng lạnh Kangaroo là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, thích hợp cho văn phòng cơ quan, công sở, công ty, được thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, chất lượng tốt. Ngoài ra cây nước nóng lạnh Kangaroo có thiết kế khóa nóng an toàn thích hợp dành cho gia đình có trẻ nhỏ.

Hệ thống đun nước nóng siêu tốc với nhiệt độ nước nóng lên tới gần 98 độ C bạn có thể pha cafe, pha trà thậm chí bạn có thể úp mỳ tôm bất cứ khi nào bạn muốn. Hệ thống làm lạnh bằng lốc ga cũng nhanh không kém với nhiệt độ nước lạnh dưới 10 độ C. Chỉ cần 10 phút – sau khi khởi động hệ thống – là bạn đã có ngay 1 nguồn nước lạnh tuyệt vời cho những ngày hè oi bức.

Ngoài ra Kangaroo Hà Nội đang có chương trình khuyến mại lên đến 40% cho dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm đang bán chạy : máy lọc nước kangaroo, may say quan ao kangaroo, den suoi nha tam kangaroo và một số sản phẩm khác . Các chương trình khuyến mại liên tục, hãy đến và thưởng thức giá bạn nhé !