Sắp ra HN làm dâu, cần hỏi các chương trình ưu đãi về đồ gia dụng, điện tử???

Chào mọi người, Tình hình là em sắp ra Hà Nội làm dâu nên cần sắm sửa ít đồ cho tổ ấm mới.

Tội cái là con gái miền Nam lạ đường lạ nước  mà mua trong này ra thì cũng kỳ kỳ ... Mọi người ngoài ấy tư vấn giùm em xem mua ở đâu uy tín mà giá cả okie xíu nhá ...

Trong Sài Gòn cuối năm chương trình khuyến mãi nhiều lắm mà không biết ngoài đó sao?

Giúp em với! Em xin đội ơn ạ

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

lướt qua các trang web của pico, HC, mediamart, top care, best caring, ebest, trần anh ........... là có đủ hết các chương trình KM hiện có

Heo mũm mĩm
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn,

Mà mấy cái này là siêu thị điện máy hết phải không bạn?

Nhưng nếu ai có kinh nghiệm rồi thì chỉ báo giúp em với vì nhiều quá thành ra hơi phân vân ạ

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

những chỗ này đều là siêu thị điện máy

đâu cũng vậy cả thôi, vấn đề thường được quan tâm nhất là chế độ bảo hành thì là do hãng quy định và mình bảo hành cũng đem lên hãng thôi

cho nên muốn mua gì thì đi khảo giá nhiều siêu thị điện máy, chỗ nào giá thấp nhấp mà chế độ bảo hành của hãng rõ ràng thì ok thôi

Buta
Trả lời 12 năm trước

Đang sẵn dịp Noel với chuẩn bị Tết nên hầu hết các siêu thị điện máy đều đang có chương trình ưu đãi đấy Heo mũm mĩm ạ

Bạn heaventad nói đúng đấy cứ "khảo giá nhiều siêu thị điện máy, chỗ nào giá thấp nhấp mà chế độ bảo hành của hãng rõ ràng thì ok thôi" ;D

Chúc bạn có 1 tổ ấm hạnh phúc nhé cô dâu Hà Nội tương lai

Heo mũm mĩm
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn Buta271 nhìu nhìu nhé!

Mình tính mua TV mà đang hok biết nên mua loại nào đây :(

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

TV thì mua led của samsung ấy, giá đang rất rẻ so với trước, lại gọn nhẹ, dán vào tường, tiết kiệm diện tích, lại đẹp nữa

chọn series nào vừa túi tiền là đc

Sát Thủ
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi,

Mình mới rinh 1 emTivi LED Samsung 40”mà còn có 11tr9 ở Pico đấy vừa được giảm giá còn được tặng 1 két bia Heineken nữa ...

Bạn tham khảo thử trên web của Pico xem sao, hình như chương trình vẫn còn đấy :D

Buta
Trả lời 12 năm trước

Mình mới lên web của Pico công nhận là chương trình ưu đãi hấp dẫn thật đấy

Heo_mum_mim mà tính mua thì mua đợt này luôn đi nhé

Heo mũm mĩm
Trả lời 12 năm trước

Ui ... nghe lời mọi người sáng giờ em cũng dạo 1 số web của Pico với Bestcarings >> hoa hết mắt.

Chương trình cuối năm chỗ nào cũng thấy hoành tráng. Nhưng đang phân vân hok bít chỗ nào bảo hành okie một chút nhỉ?

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

bảo hành là đem về hãng để bảo hành, ví dụ bạn mua tivi của samsung thì khi có vấn đề bạn sẽ mang đến trung tâm bảo hành của samsung để sửa chữa chứ ko phải là đem đến pico hay bất cứ siêu thị điện máy nào khác

vấn đề ok hay ko thì bạn cần phải tới tận nơi hỏi nhân viên ở đó về giấy bảo hành của sản phẩm, và trên đó ghi đầy đủ thông tin về người mua, về hàng bạn mua và có thông tin bảo hành rõ ràng là đc