Cho mình hỏi công nghệ máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường Việt Nam ?

Little_Businessman
Trả lời 12 năm trước

"Tốt nhất" thì bao gồm cả chất lượng, dịch vụ sau bán hàng, giá cả ..... Nhưng nếu chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, chưa chắc giá cả là tốt nhất đâu . Chẳng vì thế mà bạn lại đi chọn sp có giá đắt nhất nhé . Thị trường VN hiện nay cũng có đủ những công nghệ lọc nước sinh hoạt nhé, tốt trên thế giới đó . Còn công nghệ tốt nhất hiện nay là công nghệ nano . Chúc bạn chọn được công nghệ phù hợp với bạn .

nguyễn yến
Trả lời 12 năm trước

Theo mình là máy lọc nước Ro đó bạn ạ, chất lượng khỏi phải nghĩ, máy vận hành êm nước lọc cực sạch nhé. Vì nhà mình cũng đang xử dụng máy lọc nước đó mà. Nhà mình mua của nhà phân phối nên giá thấp hơn ngoài cửa hàng, mà chất lượng đảm bảo nữa. Mình vẫn còn số đó mình cho bạn, bạn gọi tới đó họ sẽ tư vấn thêm cho bạn để bạn chọn được máy phù hợp với nguồn nước của nhà bạn nhé.

A. Tùng 0913.340.128

Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Công nghệ R.O được đánh giá là hiệu quả và triệt để nhất tại Việt Nam bây giờ

Trần Quang Vinh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn:

Máy lọc nước Nano geyser - máy lọc nước của mọi thời đại. Với công nghệ tiên tiến của Nga đã cho ra đời dòng sản phẩm Máy lọc nước cao cấp vượt trội. Vi sinh vật trong nước, các độc tố gây hại cho sức khỏe như sắt, kiềm kim loại nặng đã nhanh chóng tiêu tan phân hủy nhờ hệ thống lọc tiên tiến nhất: lõi lọc 1 Cation, lõi 2 than hoạt tính, lõi 3 Argon ( lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước )và lõi 4 là nano silver. Vâng !Với sự tích hợp của 4 phương pháp lọc trong một lõi lọc :

- Lọc bằng cơ học/; Kích thước lỗ cực nhỏ;

- Lọc bằng hấp thụa;

- Lọc bằng trao đổi ion;

- Lọc - khử khuân bằng Bạc nguyên tử : tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh.

Hãy đến với nhà phân phối điện máy: Enterbuy.vn để mua hàng với giá ưu đãi hợp lý nhất .Hoặc click vào link này nhé:http://maylocnano.org/loai-hang-May-loc-nuoc-nano-geyser-743.html

Chúc các bạn may mắn Và mua hàng vui vẻ!

ha
Trả lời 11 năm trước

Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tốt nhất hiện nay xét theo mức độ tinh khiết của nước sau khi lọc. Nhưng để có lựa chọn tốt nhất giữa RO và Nano, Chúng ta cùng tham khảo bài viết “So sánh giữa công nghệ lọc nước NANO và RO (NANO vs RO)”

Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu xem mua máy lọc nước như nào là tốt nhât?

Hiện tại thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết đều là không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn.

Cách tốt nhất là quý khách chọn lựa những thương hiệu đã được khẳng định về uy tín và chất lượng như AKAMOTO, KANGAROO, NANO HANICO. Và chọn lựa những đơn vị phân phối có uy tín như các siêu thị, các đại lý độc quyền. Tuy nhiên để không tốn thời gian chọn lựa và so sánh, các bạn có thể chọn lựa cho mình máy lọc nước phù hợp ngay tại Thế giới máy lọc nước.

Mua sản phẩm máy lọc nước tại website TheGioiMayLocNuoc.Com các bạn đã được đảm bảo về giá cả và chất lượng. Chúng tôi đã lựa chọn đối tác và phân phối những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất đến với mọi gia đình. Thông qua việc kiểm tra kỹ thuật, các bằng chứng, chứng thực của nhà cung cấp. Ví dụ như chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của nước đóng chai của máy lọc nước RO AKAMOTO.

Hiện nay, chúng tôi đang liên hệ với các nhà sản xuất để có thêm những sản phẩm máy lọc nước chất lượng phục vụ cho Người Việt Nam.

Như vậy để thấy rằng. Trả lời cho câu hỏi: Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường, các bạn hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp có uy tín. Đó chính là sự đảm bảo an toàn nhất!

Nguyễn Thị Lan
Trả lời 11 năm trước

Máy lọc RO là công nghệ tốt nhất hiện nay về khả năng lọc sạch các tạp chất hòa tan và không hòa tan. Hiện nay máy RO cũng đã tích hợp lõi số 5 là lõi carbon tráng NANO silver để khử khuẩn.

Bùi Hà Phương
Trả lời 11 năm trước

Tốt nhất" thì bao gồm cả chất lượng, dịch vụ sau bán hàng, giá cả ..... Nhưng nếu chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, chưa chắc giá cả là tốt nhất đâu . Chẳng vì thế mà bạn lại đi chọn sp có giá đắt nhất nhé . Thị trường VN hiện nay cũng có đủ những công nghệ lọc nước sinh hoạt nhé, tốt trên thế giới đó . Còn công nghệ tốt nhất hiện nay là công nghệ nano .

Máy lọc nước Nano geyser - máy lọc nước của mọi thời đại. Với công nghệ tiên tiến của Nga đã cho ra đời dòng sản phẩm Máy lọc nước cao cấp vượt trội. Vi sinh vật trong nước, các độc tố gây hại cho sức khỏe như sắt, kiềm kim loại nặng đã nhanh chóng tiêu tan phân hủy nhờ hệ thống lọc tiên tiến nhất: lõi lọc 1 Cation, lõi 2 than hoạt tính, lõi 3 Argon ( lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước )và lõi 4 là nano silver. Vâng !Với sự tích hợp của 4 phương pháp lọc trong một lõi lọc :

- Lọc bằng cơ học/; Kích thước lỗ cực nhỏ;

- Lọc bằng hấp thụa;

- Lọc bằng trao đổi ion;

- Lọc - khử khuân bằng Bạc nguyên tử : tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh.

Hãy thử và cảm nhận nước nhà bạn với máy lọc nước Nano được phân phối chính tại Điện máy OTB Việt Nam.Đây là website :
http://www.otb.vn/loai-hang-May-loc-nuoc-nano-Geyser-647.html.

Chúc các bạn mua hàng vui vẻ!

Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 10 năm trước

Máy lọc nước tốt nhất thì phải kể đến SELECTO - công nghệ Nano hàng đầu Mỹ. Với công nghệ Hollow Carbon vượt trội, diện tích lọc lớn gấp 5 lần lõi lọc thông thường cùng kích thước. Đồng thời, lõi lọc có hàng tỷ lỗ xốp nhỏ kích thước micromet, nên tăng khả năng giữ chất bẩn, vi rus lên 8 lần. Hơn nữa, lõi lọc được chế tạo từ 100% carbon nguồn gối sơ dừa, nên khả năng diệt khuẩn tốt hơn phân tử bạc (loại này diệt khuẩn khi thời gian tiếp xúc với vi khuẩn trên 6h). Thêm vào đó, Máy lọc nước Selecto có dòng chảy xoắn, hấp thu, trao đổi ion, nên tốc độ dòng chảy đạt 100% mà không phải dùng điện tăng áp. Liên hệ 0923202288 để biết thêm thông tin chi tiết.

trịnh văn kiên
Trả lời 9 năm trước

Mình xin đưa ra đây những điểm khác nhau của 2 dòng máy lọc nước hiện nay từ đó bạn sẽ có quyết định nên mua sản phẩm máy lọc nước nào cho gia đình mình

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ lọc RO tức là cơ chế lọc thẩm thấu ngược tức là khi lọc nó lọc hết các chất bẩn đồng thời lọc luôn cả các khoáng chất có lợi cho cơ thể, nước sau khi lọc là nước tinh thiết. Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế thì nước tinh khiết uống lâu sẽ k tốt cho cơ thể, vì thành phần trong nước thiếu khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngược lại với công nghệ lọc nano khi lọc thì lọc hết các chất bẩn, virus, vi khuẩn, kim loại nặng , amoni, chất độc hại... nhưng đồng thời vẫn giữ lại khoáng chất và vi lượng thiên nhiên cần thiết cho cơ thể.Do vậy nước sau khi lọc đảm bảo nước ăn uống theo tiêu chuẩn QC 01: 2009/BYT

Thứ 2, máy lọc nước sử dụng công nghệ RO cần dùng điện khi mất điện k dùng điện, đặc biệt trong trường hợp rò rỉ dây điện rất nguy hiểm cho hộ gia đình đặc biệt có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra với công nghệ lọc RO cần áp lực đầu vào nên cần máy bơm nên rất cồng kềnh

Thứ 3, máy lọc nước RO có nước thải hiệu suất sử dụng nước chỉ là 60/40% do vậy rất lãng phí nguồn nước cũng như tiền của các hộ gia đình

Khắc phục tất cả các nhược điểm trên thì công nghệ nano k cần dùng điện k cần dùng máy bơm, hiệu suất sử dụng nước là 100% khi chất bẩn bám đầy vào thành lõi thì mình sẽ thay do vậy k có nước thải

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm để được Tư vấn về nguồn nước, các dòng máy lọc nước và thử nước miễn phí tại nhà,và Lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, thay thế lõi lọc,linh kiện các dòng máy lọc nước nano, Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty cổ phần công nghệ Sinh Thái Ánh Dương
Địa chỉ : Số 1, ngõ 121, phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại : 04 6 2929 478 Fax : 04 3 775 9794
Di động: 0973 699 750 – Miss Nguyễn Thị Dung
Email : sunnyeco14@gmail.com

Skype : dungnguyen_2490
Website : www.sunny-eco.vn

CNC
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo mua ở đây nhé:

Mình đang công tác và phụ trách về mảng Kinh doanh dự án, trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNC. Công ty mình chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiên Máy lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, thương hiệu CNC từ Hàn Quốc. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn khỏi phải lo về chất lượng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: www:cncvietnam.com

Bên mình đang có ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng lẻ và Khách hàng dự án, bạn liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Phạm Thị Trâm Anh
Phòng kinh doanh dự án
- Công ty CP Đầu tư & Phát Triển CNC
Địa chỉ: 114/15 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM