Mình muốn mua 1 bộ loa karaoke nhưng chưa biết loại nào tốt và giá cả hợp lý cả.Ai biết giúp mình với nhé

tao la tao
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mua loa của hãng "Califonia" Việt Nam có rất nhiều loại phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau cả về kinh tế cũng như nhu cầu ngệ thuật. Mình thấy tỉnh nào cũng có hàng, vì bạn không nói rõ chỗ ở nên không chỉ cụ thể được.
Le Van Dao
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn mua bộ loa để hát gia đình hay để kinh doanh.Nếu để hát trong gia đình thì trên thị trường có rất nhiều loại vơi đầy đủ loại giá đê cho bạn chọn.Nhưng nếu bạn mua loa đê lắp cho phòng át karaoke chuyên nghiệp thì chi có mấy loại thôi và giá cả thi không hề giẻ đâu
phuong thanh trung
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn mua để kinh doang thì nên mua loại loa nằm chuyên dùng cho karaoke.ngoài thị thường có loại của califonia là dùng đc. còn nếu bạn muốn nghe gia đình thì nên mua loa bình thường.vừa xem fim vừa nghe nhạc và vừa hát dc mà chất lượng rất tốt.Bạn thử lên 139 nguyễn trí thanh xem.ở đấy chuyên về loa.
Đàm Nam Thành
Trả lời 15 năm trước
[b][size_5]Chuyên phòng Karaoke cung cấp, lắp đặt âm thanh, ánh sáng chất lượng cao.[/size_5][/b] [):D(] Cty A&V chúng tôi chuyên phân phối các thíết bị chiếu sáng & âm thanh: mic, loa, âm li chất lượng cao, giá tốt. cho các đại lý trên địa bàn miền Bắc. Mặt hàng chính là các loại: loa, âm li, mic, có xuất sứ tại: USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, CANDA, TAIWAN... Nhận lắp đặt tận cơ quan, nhà hàng, hộ gia đình. Trong địa bàn hà nội và các tỉnh miền bắc. Để tìm hiểu thêm chi tiết của từng sản phẩm, xin mời quý khách truy cập website: http://www.amthanhkaraoke.com/sanpham.htm Quý khách xin Liên hê: 0976662600- Mr Thành . để được tư vấn về sản phẩm tận gđ Đ/c: 78 nguyễn phong sắc - cầu giấy- hà nội
đỗ quang vinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang phân vân khi chuẩn bị mua bộ karaoke ? điều này thì 99% ai cũng vậy . thật khó !

giá cả như thế nào ? chất lượng ra sao ? nếu như điều kiện cho phép làm bộ bose giá khoảng 7 tr âm ly hàn quốc giá khoảng 3.5tr đầu midi 6 số california trên 2 tr micro trên 1 tr .. chỉnh sửa căn phòng một chút khoảng 20 m2 thế là bạn yên tâm luôn . còn không thì mời vào đây tham khảo nhé

http://vn.360plus.yahoo.com/loakaraoke-loakaraoke