Đã ai dùng sản phẩm của FBA chưa? chất lượng thế nào?

Cả nhà có ai sử dụng sản phẩm của FBA rùi thì chia sẻ chút nha.

ngô nga
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng điều hòa của FBA rồi, phục vụ chu đáo lắm

thao nguyen
Trả lời 12 năm trước

Nhà mình dùng máy giặt và cả máy sấy quần áo của FBA nữa, sản phầm dùng tốt, bảo hành tận tình chu đáo, đợt tới nhà mình đang định mua thêm máy rửa bát FBA nữa , đang có khuyến mãi giảm giá máy rửa bát mà.

thao nguyen
Trả lời 12 năm trước

Sử dụng hàng của FBA thích nhất là chăm sóc sau bán hàng tốt.

phuong mai
Trả lời 12 năm trước

Máy rủa bát của FBA thì tuyệt cú mèo luôn cả về mẫu mã, chất lượng lẫn giá cả.

sông cả
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng điều hòa của FBA rồi, máy chạy bền lắm, mà phục vụ cũng tốt nữa.

tran mai anh
Trả lời 12 năm trước

Tủ lạnh 4 cánh của FBA mẫu mã đẹp mà giá chỉ 25tr thôi. chứ không phải là 50, 80 triệu như các hãng khác đâu, mà dùng thì rất được.

Nguyễn Ngọc Kim Vân
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng vừa mới sắm một chiếc máy giặt của hãng FBA này. Dùng không đến nổi nào mà giá cả lại hợp lý. Cả nhà chuyển sang điện lạnh FBA đi.

Đỗ Ngọc Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng biết hãng này, tuy không nổi tiếng như LG, Panasonic.... vì không quảng cáo trên TV nhưng sau bán hàng thì rất ok

phạm thị mỹ
Trả lời 12 năm trước

Tôi có dùng máy giặt cửa ngang của FBA rồi, mẫu mã cũng đẹp và tiết kiệm nước.

vũ đường lâm
Trả lời 12 năm trước

Hãng FBA này có những sản phẩm ji nhỉ? có sản phẩm gia dụng không?