Nên chọn máy hút ẩm của hãng nào chất lượng tốt nhất và bền nhất?

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nhà mình cũng dùng máy hút ẩm khoảng 3 năm nay, giống như cái mà bạn tả ý, hút rất tiện mà không tốn điện, những hôm trời nồm như mấy hôm nay mình bật cả ngày luôn, từ sáng đến đêm, khi nào nước đầy lại đổ hết nước đi rồi hút tiếp.

Quần áo mới giặt trước khi đi làm treo luôn vào phòng ngủ ý, chiều về là cả quần áo và phòng khô cong.

Máy nhà mình dùng là NATIONAL mua khoảng 3.6 triệu, hàng nhật xịn nhưng mua cách đây 3 năm rồi, bây giờ thấy mọi người bảo là toàn hàng tàu thôi, nếu bạn ở HN thì ra thử phố Hai Bà Trưng xem, chắc thế nào cũng có, Hai Bà Trưng là phố đồ điện tử điện lạnh mà.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Máy hút ẩm bạn nên quan tâm tới những thông số sau:

- Công suất hút ẩm : Tùy từng điều kiện nhiệt độ, mục đích sử dụng(giảm bớt ẩm vào mùa nồm, chống nấm mốc, rỉ sắt), phòng bạn định đặt máy hút ẩm có điều hòa hay không, nền nhà của bạn có thấm nước, cửa ra vào nhiều hay ít và dùng máy cho phòng khách hay phòng bếp.

- Thể tích bình chứa nước: bình chứa lớn thì khả năng hút nhiều. Nếu bình chứa nhỏ thì khi đã đầy bình nó sẽ tự ngưng không hút nữa và nên chọn những dòng máy có thể xả nước qua ống dẫn.

- Nên chọn các dòng máy không có CFC(Chloro Fluoro Cacbon)hay còn có tên gọi Freonthành phần có trong máy hút ẩm phá hoại không khí vì thế mà nhiều người cho rằng sử dụng máy hút ẩm không tốt. Thương hiệu Edison là dòng không có CFC đảm bảo cho sức khỏe của gia đình.

- Độ ồn của máy hút ẩm rất thấp không đáng lo ngại.

- Trọng lượng, kích thước máy càng nhẹ thì di chuyển dễ dàng và tính thẩm mỹ cao.

- Công suất tiêu thụ. nguồn điện phù hợp với dòng điện gia đình hiện nay.

Một số máy dùng gia đình thích hợp:

Edison ED-16B - Công suất hút 16 lít/24h - Xuất xứ: Thái Lan

Edison ED-12B - Công suất hút 12 lít/24h - Xuất xứ: Thái Lan

Fujie HM-618EB - Công suất hút 18l/24h - Xuất xứ: Trung Quốc

Fujie HM-620EB - Công suất hút 20l/24h - Xuất xứ: Trung Quốc

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Máy hút ẩm Edison 12B, 16B, 45B, 100B giá rẻ

Máy hút ẩm Edison ED-12B

Công suất hút ẩm 12 lít/ngày, dễ di động, tính thẩm mỹ cao, đặt trong phòng
÷ Được sử dụng trong các kho bảo quản nhỏ (kho tiền, kho thiết bị quang học, điện tử, kho hồ sơ tài liệu, v.v…)
÷ Phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng tổng đài,

Giá bán : 4,050,000 VNĐ
LH: Ms NGA-0972 064 445

Máy hút ẩm Edison ED-16B

Công suất 16 lít/ngày, có quai xách, mẫu mã đẹp, hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp đến 5Oc
÷ Được sử dụng trong các kho bảo quản (kho tiền, kho thiết bị quang học, điện tử, kho hồ sơ tài liệu, v.v…)
÷ Phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng tổng đài, …

Giá bán : 5,050,000 VNĐ
LH: Ms NGA-0972 064 445

Máy hút ẩm Harison HD-45B

Máy hút ẩm công nghiệp (45 lít/ngày)
÷ Máy hút ẩm Harison HD-45B được sử dụng hút ẩm cho các loại kho bảo quản vừa, phòng thí nghiệm, phòng thiết bị trong bệnh viện (phòng ST-scanner, X-ray…) có độ ẩm yêu cầu từ 40%~60%, không yêu cầu điện 3 pha và có thể di dộng trong quá trình sử dụng.
Giá bán : 9,550,000 VNĐ
LH: Ms NGA-0972 064 445

Máy hút ẩm Harison HD-100B

máy hút ẩm công nghiệp (100 lít/ngày)
÷ Máy hút ẩm Harison HD-100B được sử dụng hút ẩm cho các loại kho bảo quản,phòng sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng sấy khô sản phẩm…có độ ẩm yêu cầu từ 40% trở lên, không yêu cầu điện 3 pha và có thể di động trong quá trình sử dụng
Giá bán : 24.600,000 VNĐ

LH: Ms NGA-0972 064 445

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của em thì cứ mua luôn cái điều hòa 2 chiều là tốt nhất, khỏi phải máy hút ẩm cho nó tốn kém mà hiệu quả lại không cao.

Phần công suất điện thì nó chạy chắc chắn bằng con điều hòa 1HP, khả năng thổi gió đối lưu trong phòng chắc chắn là kém điều hòa, thổi càng mạnh thì càng ồn.

Lời khuyên: chỗ nào không lắp được điều hòa hoặc cần chế độ automatic cho phòng cần độ ẩm thấp thì hãy dùng máy hút ẩm

Nguyễn An Nam
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua dùng cho gia đình hoặc trong văn phong thì nên mua máy hút ẩm dân dụng bạn có thể sử dụng máy hút ẩm có công suất, dung tích và trọng lượng nhỏ tiện hơn cho việc di chuyển cũng như sẽ có giá thành rẻ hơn.

Khi đã lựa chọn được máy hút ẩm phù hợp bạn cũng cần chú ý về cách sử dụng máy hút ẩm đúng cách để phát huy tối đa công dụng của máy. Để máy hút ẩm hoạt động hiệu quả

  • bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để vận hành máy đúng cách. Đặt máy cách tường ít nhất 50 cm và trên bề mặt vững chắc tránh việc đổ máy gây hỏng máy và ảnh hưởng tới các thiết bị, đồ dùng khác. Tránh việc bịt miệng thổi và hút không khí của máy.
  • Khi sử dụng máy hút ẩm cần phải đóng kín cửa, hoặc hạn chế tối đa không khí đi vào trong nơi đang tách ẩm.
  • Nên chọn loại máy có công suất cao hơn công suất cần thiết một chút.
  • Một số loại máy hút ẩm có bình chứa có dung tích hạn chế, máy sẽ dừng hoạt động ngay khi bình chứa nước đầy. Vì vậy, bạn nên chọn các loại máy hút ẩm có vòi xả nước trực tiếp ra ngoài

Một số Model máy hút ẩm công nghiệp Fujie đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như :

Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-610EB

Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-616EB

Để biết thêm chi tiết về các mẫu này bạn có thể xem tại web này nhé: http://megabuy.vn/gian-hang/may-hut-am-dan-dung/hsx/FujiE

Thanhtam
Trả lời 9 năm trước

bạn hãy tham khảo website của chúng tôi nhé, chúng tôi cam kết sản phẩm là chính hãng, hoàn tiền 100% khi phát hiện hàng giả hàng nhái, miễn phí vận chuyện trong phạm vi 20km, lắp đặt, bảo trì miễn phí nhé. Trong tháng 11 này chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp đấn, bạn truy cấp vào Website enterbuy.vnhoặc gọi tới số 0435510165 để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé

Moon Moon
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ThanhTamm

bạn hãy tham khảo website của chúng tôi nhé, chúng tôi cam kết sản phẩm là chính hãng, hoàn tiền 100% khi phát hiện hàng giả hàng nhái, miễn phí vận chuyện trong phạm vi 20km, lắp đặt, bảo trì miễn phí nhé. Trong tháng 11 này chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp đấn, bạn truy cấp vào Website enterbuy.vnhoặc gọi tới số 0435510165 để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé

Bên bạn ở địa nào đấy nhỉ, có gì mình đến trực tiếp xem luôn
Linh Hien
Trả lời 9 năm trước

#Thanhtamm# co mình hỏi bên bạn đang có chương trình gi khuyến maj đặc biệt phải ko bạn. Liệu giá có bị cao hơn so với thị trường,

Thanhtam
Trả lời 9 năm trước

Bên mình ở địa chỉ 114 khuất duy tiên nhé,trong tháng 11 này bên mình có nhiều chính sách cho khách hàng khi tới mua sản phẩm nhé. Bạn yên tâm là giá ở đây là giá tốt và luôn rẻ hơn ra thị trường. Sản phẩm của bên mình cam kết là hàng chính hãng, có đầy đủ chứng nhận về chất lượng sản phẩm nhé. Đối với máy hút ẩm thì bên mình đang có khuyến mãi tặng đồng hồ đo độ ẩm trị giá 650k nhé. Cảm ơn các bạn!!